Top 5 mẫu thiết kế website máy tính, kỹ thuật số chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]
top-5-mau-thiet-ke-website-may-tinh-ky-thuat-so-chuyen-nghiep

Top 5 mẫu thiết kế website máy tính, kỹ thuật số chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới mẻ cho website của mình. Lĩnh vực máy tính, kỹ thuật số đang đang là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất về kinh doanh online. Đây là một lĩnh vực sản phẩm công nghệ hiện đại, đòi hỏi website cần đáp ứng những tiêu chí về cả chất lượng và hình thức thì mới hoạt động hiệu quả và tiếp cận khách hàng tốt nhất. 5 mẫu thiết kế máy tính kĩ thuật số dưới đây là những web được đánh giá rất tốt, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo trong bài viết này.

Top 5 mẫu thiết kế website máy tính, kỹ thuật số chuyên nghiệp

1. Mác One

Bố cục khá đơn giản, thanh công cụ và tìm kiếm được đặt phía trên, cố định, dễ thấy. Danh mục các sản phẩm nằm phía bên trái màn hình, khách hàng dễ dàng tìm sản phẩm mục tiêu. Màu sắc hình ảnh tươi mới, thu hút người xem đặc biệt phù hợp với giới trẻ hiện nay. Thiết kế bằng mã nguồn mở nên thích hợp với nhiều công cụ tìm kiếm.

top-5-mau-thiet-ke-website-may-tinh-ky-thuat-so-chuyen-nghiep

2. ZShop.vn

Hiệu ứng hình ảnh làm nổi bật nội dung và sự kiện, giúp người xem không bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nào. Hình ảnh sắc nét, màu sắc trẻ trung, đẹp mắt. Tổng thể giao diện hài hòa. Tính năng mua hàng được thiết lập ngay trên web. Sản phẩm nổi bật và giảm giá được đẩy lên trang chủ, giúp đẩy mạnh quá trình quảng bá và bán hàng.

top-5-mau-thiet-ke-website-may-tinh-ky-thuat-so-chuyen-nghiep1

3. POS

Thiết kế website đơn giản, tập trung giới thiệu sản phẩm. Hình ảnh làm nổi bật thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, thu hút khách hàng. Danh mục đơn giản nên dễ dàng quản lý, dễ dàng thay đổi nội dung và nâng cấp công nghệ web.

top-5-mau-thiet-ke-website-may-tinh-ky-thuat-so-chuyen-nghiep3

4. Electronics

Cách sắp xếp sản phẩm chuyên nghiệp. Hình ảnh và màu sắc trang nhã, dễ chịu. Menu công cụ đầy đủ tiện ích, thông tin. Giao diện đẹp mắt thu hút người nhìn. Logo đơn giản nhưng dễ tạo ấn tượng và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Xây dựng web với công nghệ hiện đại nên đáp ứng chuẩn SEO và đạt kết quả tốt trong thứ hạng tìm kiếm.

top-5-mau-thiet-ke-website-may-tinh-ky-thuat-so-chuyen-nghiep4

5. Laptop Word

Giao diện của website này tập trung làm nổi bật nội dung. Danh mục sản phẩm nổi bật nằm phía bên trái. Màu sắc giao diện nổi bật và đặc sắc. Hiệu ứng hình ảnh làm nổi bật nội dung chính. Thiết kế hiện đại, dễ dàng thêm bớt các tiện ích công cụ và khả năng nâng cấp công nghệ.

top-5-mau-thiet-ke-website-may-tinh-ky-thuat-so-chuyen-nghiep5

Mỗi website có những nét độc đáo riêng, đều thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong cách thiết kế và thể hiện sự am hiểu khách hàng qua cách sắp xếp và bố trí hình ảnh. Hi vọng qua 5 mẫu website này sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng mới mẻ để xây dựng website mang phong cách và thương hiệu bản thân.

Máy tính kỹ thuật số là đam mê cả bạn Và bạn muốn xây dựng đam mê của mình trên nền tảng online mạnh mẽ và chuyên nghiệp? Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Thiết kế website giá rẻ – Vietteso

Hotline: 090.234.2389