Giới thiệu

Sự hình thành và phát triển

Vietteso là một công ty thiết kế web và phát triển website tại Việt Nam.

Chúng tôi ra đời để triển khai sâu rộng vào các hoạt động thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, và dịch vụ email doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Vietteso đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự hiểu biết sâu rộng về các dịch vụ thiết kế website, tối ưu website, quảng cáo trực tuyến, hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu.

Chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế web, đội ngũ lập trình viên am hiểu chuyên sâu nhiều mã nguồn PHP kết hợp với đội ngũ tư vấn viên năng động và nhiệt tình… Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chất lượng website là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục tiêu thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của Vietteso.

teso team

Đa dạng nền tảng, thiết kế ấn tượng

Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile có khả năng hiển thị đẹp trên rất nhiều loại màn hình với những kích thước khác nhau từ laptop, ipad đến điện thoại di động. Với sự phát triển của Công Nghệ html5 & css3, cùng với sự phát triển của thị trường di động, máy tính bảng, web đa thiết bị xẽ là xu hướng thiết kế website mới.

Công ty sử dụng đa dạng các nền tảng, mã nguồn hệ thống như Magento, WordPress, Neto, Shopify, Bigcommerce,Opencart v.v.. phục vụ đa dạng cho các dự án web bán hàng hay web tin tức với nhiều tiện ích khác nhau.

Hỗ trợ truyền thông doanh nghiệp và Marketing online

Ngoài việc tạo ra những mẫu website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, Vietteso còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:

– Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

– Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

– Dịch vụ quảng cáo Facebook: Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…

– Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC – Cost per click – quảng cáo tính theo click, CPM – cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị.

– Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, Vietteso luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả. Vietteso có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Vietteso ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty thiết kế web – Giải pháp công nghệ Vietteso Việt Nam

Địa chỉ: 68 Tây Sơn, Thọ An, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 090.234.23.89