Giải pháp thương mại điện tử

Cửa hàng trực tuyến và thiết kế website

  • Chúng tôi chuyên về cửa hàng thương mại điện tử, thiết kế và phát triển trang web – Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới tìm cách bán trực tuyến hoặc một thương hiệu được thành lập đang tìm kiếm giải pháp Thương mại điện tử, chúng tôi chắc chắn có thể trợ giúp.
  • Chúng tôi làm việc với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Magento, Neto, BigCommerce, ShopifyWordPress & WooCommerce. Tất cả đều có tính năng phong phú và mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng loại phù hợp với yêu cầu và phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Khi xây dựng trang web của bạn, chúng tôi coi trọng trải nghiệm người dùng để đảm bảo mua sắm trực tuyến dễ dàng và thú vị cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, theo tiêu chuẩn, thiết kế của chúng tôi được tối ưu hóa hoàn toàn trên tất cả các trình duyệt và thiết bị.

Chúng tôi nắm vững các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới:

  • Magento
  • Ebay
  • Shopify
  • BigCommerce
  • Wordpress

Dịch vụ thương mại điện tử của chúng tôi

Thiết kế website Thương mại điện tử

Chúng tôi rất đam mê việc tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử đẹp và chức năng giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên thú vị với khách hàng của bạn.

Phát triển website thương mại điện tử

Cho dù là tùy chỉnh chức năng hay các giải pháp sau này. Nhóm chuyên gia của của chúng tôi chắc chắn có thể trợ giúp bạn.

Responsive Website

Làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn tương thích hiển thị đẹp trên thiết bị di động và máy tính bảng có thể giúp tăng đáng kể doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Kênh thương mại điện tử

Nhìn vào bán hàng trên eBay và / hoặc bất kỳ kênh bán hàng nào khác? Hãy hỏi chúng tôi về các tùy chọn tích hợp và các gói thiết kế!

Tích hợp với hệ thống phần mềm khác

Các chuyên gia tích hợp của chúng tôi có thể giúp tích hợp cửa hàng thương mại điện tử của bạn với phần mềm ERP, Vận chuyển hoặc Kế toán của bạn.

Hỗ trợ hàng tháng

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi giúp giải quyết mọi vấn đề với cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán hoặc chọn một trong các gói hỗ trợ hàng tháng của chúng tôi.

Khởi nghiệp hoặc người tập kinh doanh

Bạn có phải là người khởi nghiệp hay một doanh nghiệp mới đang bán hàng trực tuyến? Chúng tôi tư vấn, lập kế hoạch, thiết kế, phát triển và đưa cửa hàng thương mại điện tử của bạn lên và hoạt động.

Thiết kế lại hoặc thay thế nền tảng

Nhìn một cách tươi mới và cảm nhận cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn hoặc suy nghĩ về việc chuyển sang một nền tảng thương mại điện tử phù hợp hơn? Hãy thảo luận với chúng tôi!