5 bí quyết xây dựng website bán vé máy bay hiệu quả nhất

[ Tin Tức ]
5-bi-quyet-xay-dung-website-ban-ve-may-bay-hieu-qua-nhat

5 bí quyết xây dựng website bán vé máy bay hiệu quả nhất mà Vietteso chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế website của mình. Bán vé máy bay là một lĩnh vực cạnh tranh rất mạnh, kinh doanh online vé máy bay lai khá phổ biến. Vì vậy để có một website bán vé máy bay hoạt động mạnh mẽ bạn cần phải nắm vững được những điểm quan trọng của một website và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có một website hoàn hảo nhé.

5 bí quyết xây dựng website bán vé máy bay hiệu quả nhất

Định hướng khách hàng mục tiêu

Hãy tìm hiểu thị trường và định hướng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp. Đặt ra những câu hỏi như: Khách hàng của bạn là ai? Lứa tuổi nào? Ở đâu? Thuộc tầng lớp xã hội nào? Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu gì? Khách hàng thường quan tâm đến điều gì?

Trả lời mỗi câu hỏi sẽ giúp hiểu được khách hàng và thu hút khách hàng mục tiêu.

Giao diện, logo

Sử dụng màu sắc và hình ảnh chuyên nghiệp, tạo nên sự thân thiện đối với người xem. Khách hàng sử dụng chuyến bay với mục đích đa dạng, có thể là: du lịch, công tác, về thăm gia đình,… Vì vậy Hãy dùng những hình ảnh tạo thiện cảm và sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Logo thiết kế độc đáo và tạo ấn tượng khó quên đối với người xem từ lần đầu tiên. Không cần quá cầu kì nhưng cần phải lạ và duy nhất.

5-bi-quyet-xay-dung-website-ban-ve-may-bay-hieu-qua-nhat-1-1

Nội dung cho website

Về nội dung website cần đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết: Nội dung thông tin về các chuyến bay, cách đặt vé trực tuyến, chia sẻ kiến thức, danh mục tra cứu chuyến bay. Cần có thêm mục hỏi đáp để giải quyết thắc mắc của khách hàng và đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Nội dung quan trọng nhất là về sản phẩm, dịch vụ của website: Vé máy bay. website nêu chi tiết về các chuyến bay, có những cam kết, bảo đảm lợi ích cho khách hàng và khẳng định những giá trị khách hàng sẽ đạt được, tránh việc liệt kê cứng nhắc chỉ quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp.

5-bi-quyet-xay-dung-website-ban-ve-may-bay-hieu-qua-nhat

Nền tảng thiết kế web bán vé máy bay

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về nền tảng thiết kế web, nhưng phổ biến nhất là: Wordpress,Joomla, Marento… Tùy vào mô hình doanh nghiệp mà lựa chọn nền tảng phù hợp nhất.

WordPress: Là một nền tảng thân thiện với người dùng, dễ dàng cài đặt, cập nhật thông tin nhanh chóng, có thư viện plugins phong phú. Đặc biệt WordPress cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về SEO giúp cho nội dung của bạn có vị trí cao trong danh sách tìm kiếm kiếm trên Google. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật là nhược điểm của nó. Nếu bạn sử dụng WordPress themes và plugins miễn phí sẽ không được cập nhật và hỗ trợ. Điều này gây khó khăn cho hoạt động của website.

Joomla: Nền tảng đơn giản, được lập trình bằng ngôn ngữ PHP, được hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng, dễ dàng cập nhật và các URL đơn giản. Tuy nhiên nó có một số nhược điểm: Không thích hợp với những web phức tạp, SEO không thân thiện, một số plugin có chi phí cao vì vậy cần cân nhắc để phù hợp với ngân sách,…

Marento: sử dụng cho web có quy mô lớn, cực lớn, có nhiều tính năng mở rộng phục vụ các chi nhánh hay cửa hàng online, quản lý đa website, hỗ trợ SEO tốt và thân thiện với người dùng nhưng để sử dụng cần có kiến thức chuyên sâu về code và mất chi phí.

Tùy vào mô hình kinh doanh của bạn để lựa chọn nền tảng phù hợp và hiệu quả nhất

Liên hệ trực tuyến

Hiện nay thông tin liên hệ trực tuyến của doanh nghiệp trên trang chủ và trong các bài viết là rất quan trọng. Khách hàng có nhu cầu sẽ trực tiếp liên hệ và thông tin này sẽ giúp bạn có được đơn hàng nhanh chóng. Hãy chú ý đến điều này.

Ngoài ra phần đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng. Đánh giá của khách hàng tốt sẽ tạo hiệu ứng mua hàng tốt cho những khách hàng sau. Đây là mục được khách hàng rất quan tâm.

Để thiết kế web bán vé máy bay hiệu quả vẫn còn rất nhiều bí quyết khác. Nếu bạn đang có nhu cầu về website bán vé máy bay và có những thắc mắc muốn giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây, Vietteso rất vui lòng được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389