5 bí quyết xây dựng web nhà hàng đẹp sang trọng và ấn tượng

[ Tin Tức ]

Để xây dựng web nhà hàng của bạn gây ấn tượng mạnh với khách hàng, thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn đòi hỏi bạn phải có những chiến lược hấp dẫn hơn so với các đôi thủ cạnh tranh. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để thực hiện, chưa có những kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vietteso xin chia sẻ một số bí quyết thiết kế web nhà hàng của bạn một cách hiệu quả.

bí quyết xây dựng web nhà hàng

Thiết kế web nhà hàng với giao diện bắt mắt:

mẫu web nhà hàng N01

Không cần có bố cục phức tạp, thiết kế website nhà hàng nên được làm đơn giản nhưng có điểm nhấn riêng để tạo ấn tượng với khách hàng. Hình ảnh, banner nên được thiết kế theo ý tưởng chiến lược của cửa hàng bạn. Trong quá trình thiết kế và xây dựng website, bạn nên chọn những hình ảnh phù hợp với các tông màu của sản phẩm.

Mỗi các danh mục nên có các banner được thiết kế theo chủ đề của danh mục đó. Nó sẽ làm cho website của bạn sinh động, bớt nhàm chán hơn.

Thực đơn hấp dẫn:

bí quyết xây dựng web nhà hàng hút khách

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng ăn, hay một quán cafe đồ uống thì việc giới thiệu các thực đơn, đồ uống là rất quan trọng. Một thực đơn đồ uống được bố trí đẹp mắt, hình ảnh thu hút sẽ dễ dàng hấp dẫn thực khách.

Website chủ đề nhà hàng tải nhanh:

Không ai muốn vào website của bạn mà phải chờ đợi hệ thống tải trang quá lâu cả. Vấn đề tải trang tốc độ nên được tối ưu một các triệt để. Bạn có thể nâng cấp hosting server mạnh hơn, tối ưu lại mã nguồn code, tối ưu lại hình ảnh trên hệ thống.v.v.. Những điều này sẽ giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn. Bạn có thể liên hệ với Vietteso để được tư vấn tối ưu,

Gọi đồ trực tuyến trên website:

Một tiện ích không thể thiếu trong thời đại thiết bị di động lên ngôi. Mảng khách hàng online khá đông đảo, bạn nên có chiến lược vào những nhóm khách hàng này. Gọi đồ, đặt hàng trực tuyến, giao ship tận nơi.. là một chiến lược không tồi. Một số các thương hiệu lớn vẫn sử dụng phương pháp này để tăng lượng khách hàng như: KFC, Ding Tea.v.v.

Chăm sóc khách hàng tốt:

Điều này cực kỳ quan trọng, nó liên quản tới hình ảnh và uy tín của nhà hàng bạn. Bạn nên thực hiện đúng các cam kết đã mô tả trên hệ thống với khách hàng tại quán hay khách hàng online. Khi khách hàng thấy các dịch vụ được đảm bảo, họ sẽ ghé thăm cửa hàng bạn nhiều lần hơn. “Một người đến vạn lần hơn vạn người đến một lần” đúng không?

Hiểu được những nhu cầu của bạn trong quá trình xây dựng website nhà hàng cũng như nhu cầu của thực khách, các thiết kế web của Vietteso luôn đảm bảo ấn tượng thu hút khách hàng cho các nhà hàng của bạn.

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế web nhà hàng tại đây nhé.

Liên hệ Vietteso – công ty thiết kế web chuyên nghiệp để được tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 090.234.23.89