Neto

Vietteso Là đối tác chính thức của Neto, chúng tôi thiết kế website Neto và phát triển các chủ đề Neto tùy chỉnh nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng triệt để nền tảng thương mại điện tử hàng đầu do Úc sản xuất. Nếu bạn mới bắt đầu với Neto, nó là một giải pháp thương mại điện tử tất cả-trong-một cho phép bạn xây dựng và chạy các cửa hàng của mình trên nhiều kênh từ web, eBay, di động đến các cửa hàng truyền thống.

Ngày nay, hàng ngàn doanh nghiệp thành công trên khắp nước Úc và New Zealand sử dụng Neto, một số trong số đó là: Edible Blooms, Online Bikes, Anaconda and Spotlight. Điều này giúp Neto trở thành giải pháp thương mại điện tử đầu cuối được người Úc yêu thích cũng là danh sách các tiện ích và tích hợp ngày càng phát triển của nó.

Dịch vụ thiết kế cửa hàng ebay va Neto của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi đã làm việc với nền tảng Neto trong nhiều năm có thể giúp bạn thiết kế, phát triển và thiết lập một cửa hàng Neto thành công để bán hàng.

Thiết kế mẫu giao diện Neto

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, bạn có thể chọn mẫu được tạo sẵn từ Neto và chúng tôi giúp tùy chỉnh chủ đề để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Neto eBay Listings

Các mẫu giao diện eBay Listings của chúng tôi hoàn toàn tương thích với nền tảng Neto. Hãy liên lạc với chúng tôi và thảo luận về dự án Neto eBay của bạn!