Magento

Magento là gì?

Magento là nền tảng thương mại điện tử phổ biến số 1 thế giới, cung cấp một giải pháp linh hoạt và giàu tính năng để đáp ứng một loạt các nhu cầu và ngân sách.

Thiết kế website magento tại Vietteso tích hợp khả năng mở rộng và tùy biến cao, được hỗ trợ bởi hàng ngàn phần mở rộng chức năng được xây dựng sẵn.

Ai sử dụng Magento?

Magento đã được nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới thử nghiệm, tin tưởng và yêu mến.

  • Các thương hiệu toàn cầu như Nike, Nespresso, Olympus và Paul Smith v.v..
  • Thương hiệu Úc như Harvey Norman, Bing Lee, Kathmandu v.v..
  • Và hàng ngàn các thương hiệu cửa hàng lớn nhỏ khác.

Dịch vụ thiết kế & phát triển Magento của chúng tôi

Website Magento mới

Chúng tôi tự hào cung cấp các cửa hàng Magento với sự đáp ứng lớn giúp tối đa hóa sự tương tác và chuyển đổi của khách hàng

Cải thiện website Magento

Chúng tôi thực hiện xem xét trang web miễn phí và đưa ra các đề xuất về cách đưa cửa hàng Magento hiện tại của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bán hàng trên eBay

Chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa M2E Pro hoặc Codisto để liệt kê các sản phẩm của bạn trên eBay sẵn sàng để bán và quản lý đơn hàng của bạn ngay trong phần phụ trợ Magento của bạn.

Chuyển đổi sang Magento

Di chuyển từ một nền tảng khác sang Magento có thể là một quá trình phức tạp, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để trợ giúp

Nâng cấp Magento 2

Đội ngũ chuyên gia Magento 2 của chúng tôi có thể làm việc với bạn để lập kế hoạch nâng cấp và đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch.

Tích hợp Magento

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tích hợp Magento với một số phần mềm POS, ERP, Vận chuyển và Kế toán.

Hỗ trợ thường trực

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ bạn cần 24/7. Bạn có thể tùy chọn hoặc nhận một trong các gói hỗ trợ hàng tháng của chúng tôi

Magento Hosting

Các giải pháp lưu trữ được quản lý hoàn toàn của chúng tôi đảm bảo thời gian hoạt động tối đa và hiệu suất tuyệt vời giúp bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Tạo lượng truy cập

Chúng tôi có thể quản lý các chiến dịch PPC của bạn để giúp mang lại lưu lượng truy cập đủ điều kiện cho trang web của bạn và cải thiện chuyển đổi của bạn.