Shopify

Với các nhà thiết kế website Shopify có kinh nghiệm của Vietteso, chúng tôi sẽ giúp bạn khởi động cửa hàng Shopify của bạn một cách hiệu quả nhất về chi phí.

Shopify là một giải pháp thương mại điện tử được lưu trữ cung cấp giao diện người dùng trực quan mà hầu hết mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu cách sử dụng. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng thực hiện thay đổi đối với mặt tiền cửa hàng của mình, sắp xếp sản phẩm, theo dõi và trả lời đơn hàng của bạn.

Shopify chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng thông qua hơn 50 cổng thanh toán khác nhau bao gồm cả Paypal. Cửa hàng trực tuyến của bạn được lưu trữ an toàn với Shopify và khi có bản cập nhật phiên bản mới, tất cả sẽ tự động diễn ra mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Dịch vụ thiết kế cửa hàng Shopify

Thiết kế & Xây dựng Shopify

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Shopify hoàn chỉnh để thiết kế, xây dựng, thiết lập và lưu trữ và chạy cho bạn.

Tùy chỉnh mẫu website Shopify

Bạn cần trợ giúp để tùy chỉnh mẫu Shopify được dựng sẵn hoặc tinh chỉnh chủ đề Shopify hiện tại của bạn? Không có vấn đề, chúng tôi chắc chắn có thể giúp đỡ.

Cài đặt và tùy chỉnh Shopify

Bạn muốn mở rộng cửa hàng Shopify của mình với nhiều tính năng hơn và cần trợ giúp? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và tích hợp Shopify App.

Bán hàng trên Ebay

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thảo luận về các tùy chọn tích hợp Shopify & eBay của bạn và cách chúng tôi có thể gắn thương hiệu cho cửa hàng eBay của bạn để phù hợp với cửa hàng Shopify của bạn.