BigCommerce

Hãy gửi email cho Vietteso nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó để thiết kế website bigcommerce và xây dựng Cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

BigCommerce cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho các thương hiệu phát triển nhanh. Dù bạn có kinh doanh to hay nhỏ cũng không có vấn đề gì, BigCommerce là một phần mềm thương mại điện tử thực sự mạnh mẽ cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra một cửa hàng trực tuyến và phát triển doanh số bán hàng của bạn. Điều đó bao gồm hàng trăm tính năng thương mại điện tử nâng cao, bán hàng đa kênh, lưu trữ an toàn, bộ nhớ không giới hạn và băng thông, v.v.

BigCommerce có sức mạnh trên hàng chục nghìn cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới. Một số trong số đó bao gồm: Toyota, Camelbak, Payless và Ubisoft.

Các dịch vụ thiết kế cửa hàng Bigcommerce

Thiết kế và cài đặt BigCommerce

Chúng tôi có thể giúp tạo trang web BigCommerce trực quan, đẹp mắt cho thương hiệu của bạn. Và chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước.

Di chuyển và khởi chạy BigCommerce

Nhóm nội bộ của chúng tôi có thể di chuyển cửa hàng của bạn từ bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác sang BigCommerce. Điều này bao gồm di chuyển dữ liệu.

ChannelAdvisor cho BigCommerce

Bạn có đang sử dụng ChannelAdvisor và cân nhắc tích hợp với BigCommerce để mở rộng doanh nghiệp của mình không? Chúng tôi chắc chắn có thể giúp!

Bán hàng trên Ebay

Bạn muốn bán hàng trên eBay từ Bigcommerce? Liên hệ với chúng tôi để có các tùy chọn tích hợp của bạn! Chúng tôi cũng cung cấp các thiết kế eBay ấn tượng để phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn.