6 bí quyết xây dựng website bất động sản, nhà đất bạn cần biết

[ Tin Tức ]
6-bi-quyet-xay-dung-website-bat-dong-san-nha-dat-ban-can-biet

6 bí quyết xây dựng website bất động sản, nhà đất bạn cần biết để có được một website hoàn hảo và hiệu quả. Dù bất kỳ lĩnh vực nào, việc thiết kế website cũng cần dựa trên kiến thức thị trường và kinh nghiệm. Vietteso sẽ bật mí những bí quyết giúp bạn xây dựng website bất động sản nhà đất hoàn hảo nhất ở phần dưới đây. Hãy cùng theo dõi.

6 bí quyết xây dựng website nhà đất bạn cần biết

Giao diện trang chủ thu hút

Bất động sản nhà đất là một lĩnh vực đẳng cấp, đòi hỏi giao diện trang chủ cần thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp. Hình ảnh nền chọn lọc, thân thiện với người xem. Không cần phức tạp, bố cục của website cần được đơn giản hóa nhưng vẫn đầy đủ thông tin, đầy đủ tiện ích. Màu sắc không cần quá nổi bật nhưng phải tinh tế và thân thiện. Đây là nơi mà khách hàng tiếp cận đầu tiên nên bạn cần trau chuốt và chọn lọc kĩ lưỡng để đảm bảo ấn tượng nhất với khách hàng.

Giao diện dễ sử dụng trên tất cả thiết bị truy cập khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, laptop,… Ngày nay thiết bị di động rất phát triển hầu hết người dùng sử dụng smartphone để truy cập và tìm kiếm vì vậy cần thiết kế giao diện mobile.

6-bi-quyet-xay-dung-website-bat-dong-san-nha-dat-ban-can-biet

Logo đẹp, lạ

Logo của một website thể hiện những nét riêng nhất của doanh nghiệp. Khi thiết kế web bất động sản thì logo cần đơn giản, dễ nhìn nhưng không đại trà mà phải tạo nét độc đáo, gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nội dung website đầy đủ và hướng tới khách hàng

Thông tin về dự án và nhà đất

Thông tin về các dự án đã triển khai, các căn hộ đang bán, những căn biệt thự đã hoàn thành thi công,… Phải có đầy đủ những nội dung như: địa chỉ, hướng nhà, diện tích, tiện ích khu vực, an ninh,…. Những thông tin này cần ngắn gọn, rõ ràng để khách hàng dễ tiếp cận, tìm kiếm nhanh nhất.

Danh mục tra cứu

Danh mục này sẽ rất có lợi cho khách hàng. Có thể tìm kiếm được nhanh nhất theo địa chỉ, theo nhu cầu của khách hàng. Vừa nhanh, vừa tiện lợi lại đúng mục tiêu. Đây là tiêu chí được khách hàng đánh giá cao đối với một web bất động sản nhà đất.

Danh mục tin tức

Website chia sẻ những xu hướng trên thị trường hiện tại, mẫu mã và phong cách người dùng đang yêu thích, những thông tin về dự án mới và thông tin liên quan.

Danh mục hỏi đáp

Đây là mục giúp khách hàng có thể đưa ra các câu hỏi, thắc mắc về dự án, thông tin nhà đất, giá cả, thông tin chi tiết,… Đáp ứng và trả trời câu hỏi của khách hàng giúp kết nối khách hàng với doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt.

6-bi-quyet-xay-dung-website-bat-dong-san-nha-dat-ban-can-biet 1

Nền tảng website

Có nhiều nền tảng giúp website bạn hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ. WordPress, Magento,Joomla là những lựa chọn được đánh giá cao nhất. Mỗi nền tảng có ưu nhược điểm khác nhau nên cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

WordPress cài đặt và quản lý đơn giản, hỗ trợ SEO tốt, hỗ trợ plugins miễn phí, tích hợp giao diện trên mobile nhưng lại hạn chế về vấn đề bảo mật và chi phí bảo trì và hosting cao. Phù hợp với những doanh nghiệp mô hình vừa và nhỏ, không yêu cầu sự phức tạp.

Joomla là một nền tảng ổn định, vai trò quản lý rõ ràng. Nhiều thành phần mở rộng vẫn được miễn phí, giao diện phong phú, đa dạng và dễ dàng tạo mạng xã hội từ nền tảng có sẵn. Nhưng có nhược điểm các tiện ích quá nhiều nên có nguy cơ bị tấn công, tốn nhiều tài nguyên khi thiết kế và hỗ trợ SEO kém.

Bạn hãy dựa vào đặc điểm và nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn nền tảng phù hợp nhất.

Hỗ trợ khách hàng trực tiếp qua số điện thoại liên hệ

Làm nổi bật số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp trên trang chủ và kèm theo ở nội dung các bài viết. Đây là mục mà khách hàng mục tiêu sẽ trực tiếp liên hệ đến doanh nghiệp để tra cứu về thông tin dự án. Những khách hàng thực sự quan tâm sẽ chủ động liên hệ theo hotline này và khả năng chốt đơn cho doanh nghiệp sẽ cao hơn.

6-bi-quyet-xay-dung-website-bat-dong-san-nha-dat-ban-can-biet

Khách hàng đánh giá

Mục này rất quan trọng và tạo hiệu ứng tốt đối với khách hàng. Những đánh giá của khách hàng là thiết thực tế nhất. Dựa vào những đánh giá này khách hàng khác tiếp cận sẽ có sự tin tưởng hơn và từ đó phát triển mạnh mẽ uy tín của doanh nghiệp.

Còn rất nhiều những bí quyết khi xây dựng website bất động sản nhà đất. Nếu bạn đang cần giúp đỡ và tư vấn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thiết kế web – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389