6 mẫu thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]
6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep4

6 mẫu thiết kế web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp dưới đây hoạt động rất hiệu quả. Là những website được đánh chất lượng và uy tín nhất. Phương thức học trực tuyến hiện nay đang được phát triển và mở rộng trên toàn cầu thông qua mạng internet. Lập các website dạy học trực tuyến cần có những ý tưởng, kỹ năng chuyên nghiệp thì website mới hoạt động tốt và thu hút người học. Hãy tham khảo 6 mẫu thiết kế website dạy học trực tuyến dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm những ý tưởng sáng tạo cho website của mình.

6 mẫu thiết kế web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp

1. American Language And Soft Skill Training Center

Là một trong những website dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm được theo dõi nhiều nhất trên internet. Thiết kế bài bản và chuyên nghiệp từ hình ảnh, logo đến nội dung đều được xử lý hoàn hảo. Danh mục đơn giản, sắp xếp ngay ngắn cung cấp thông tin đầy đủ cho người xem. Xây dựng web trên công nghệ hiển thị đa nền tảng nên thích hợp với mọi thiết bị truy cập khác nhau.

6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep1

2. East west International College

Website tạo ấn tượng bởi hình ảnh và cách đưa nội dung trên nền ảnh mờ. Danh mục nội dung được đặt phía trên đầu, cố định và dễ nhìn.  Danh mục tìm kiếm thiết kế sáng tạo và là cách tiếp cận, tương tác với người xem nhiều hơn. Giao diện thân thiện và đẹp mắt tạo thiện cảm với người xem. Công cụ khá đơn giản nên cách quản trị hay thay đổi cũng dễ dàng với người dùng. Thiết kế đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO nên có được vị trí cao trong thứ hạng tìm kiếm

6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep2

3. Kyna.vn

Một website học trực tuyến đa dạng. Bạn có thể học được bất cứ thứ gì bạn muốn tại đây. Cách đưa nội dung đến người xem rất sáng tạo và chuyên nghiệp. Sử dụng hình ảnh minh họa làm nền cho tiêu đề và nội dung. Hiệu ứng sử dụng thông minh làm nổi bật các chương trình khuyến mãi hot.

Bố cục sắp xếp rõ ràng, nội dung và hình ảnh có tính điều hướng cao. Sử dụng mã nguồn mở nên thích hợp với tất cả công cụ tìm kiếm. Tốc độ tải trang nhanh.

6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep3

4. Zela

Website học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Giao diện với màu sắc hài hòa, hình ảnh sáng tạo, thu hút. Sắp xếp bố cục sắp xếp rõ ràng các danh mục. Logo là một điểm nhấn trong giao diện của website, giúp xây dựng thương hiệu mạnh và tiếp cận người dùng dễ dàng. Website được tối ưu SEO vì vậy luôn có vị trí xếp hạng cao trên google.

6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep4

5. Edumall

Giao diện website có màu sắc nổi bật, bắt mắt. Bố cuc sắp xếp khoa học, người xem dễ nắm bắt thông tin và người dùng dễ dàng quản lý. Tính điều hướng cao khi sử dụng hiệu ứng hình ảnh cho các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sử dụng công nghệ web hiện đại, dễ dàng thay đổi, nâng cấp theo sự phát triển công nghệ web.

6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep5

6. Tiếng Anh 123

Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người xem. Các chương trình và nội dung truyền tải tới người xem một cách đầy đủ, chi tiết nhờ hiệu ứng di chuyển ảnh. Menu ở vị trí ngay trên đầu, không thay đổi vị trí nên người xem dễ dàng nắm bắt  và tìm kiếm. Thiết kế web hiện đại, tốc độ tải trang nhanh, khả năng thay đổi à quản lý đơn giản. Người dùng có thể tùy chọn theo ý tưởng của mình.

6-mau-thiet-ke-website-day-hoc-truc-tuyen-chuyen-nghiep

Mỗi website mang một màu sắc và thông điệp riêng, điểm thu hút khách hàng tùy vào cách bạn sáng tạo. Hi vọng 6 website dạy học trực tuyến trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới mẻ để tạo một website ấn tượng và hoạt động hiệu quả.

Nếu bạn cần giúp đỡ để có một website dạy học trực tuyến cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi. Vietteso luôn đảm bảo sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hotline tư vấn: 090.234.2389