5 lưu ý thiết kế web bán hàng hiệu quả bạn nên biết

[ Tin Tức ]

Xu hướng bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử đang dần trở lên phổ biến. Các cá nhân và doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của bán hàng online mang lại. Bạn sẽ gặp phải khá nhiều đối thủ cạnh tranh cùng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như của doanh nghiệp bạn. Giải pháp được đưa ra là bạn cần phải xây dựng, thiết kế web bán hàng thu hút có điểm nhấn riêng để tạo ấn tượng với khách hàng.

Một thiết kế website bán hàng thành công phải có giao diện thu hút, chức năng hoạt động ổn định để làm sao thu hút được nhiều khách

Vietteso là công ty thiết kế web bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với các doanh nghiệp về kinh nghiệp xây dựng một một website bán hàng thành công. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần phải quan tâm khi thiết kế web bán hàng.

1 – Bố cục hợp lý

Một thiết kế giao diện bán hàng phải được thiết kế rõ ràng. Các danh mục sản phẩm nên được phân khu giúp quản trị viên có thể dễ dàng quản lý. Khách hàng khi truy cập vào website sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Tổ chức các menu danh mục theo từng hạng mục dịch vụ sản phẩm mà bạn cung cấp.

Tham khảo mẫu sau:

2 – Tùy biến giao diện

Thiết kế web bán hàng nên được để tùy biến để quản trị viên có thể cập nhật các thông tin ra bên ngoài website tránh sự nhàm chán khi sử dụng một giao diện với hình ảnh, tông màu cố định.

Điều này rất thuận lợi cho cửa hàng của bạn mỗi khi chạy các chiến dịch quảng cáo, quản trị viên có thể tuy chỉnh các banner, hình ảnh phù hợp với chiến dịch chăm sóc khách hàng. Giúp giao diện website của bạn luôn tươi mới thu hút khách hàng đặt hàng sản phẩm theo

3 – Liên kết trong website

Một thiết kế chuyên nghiệp nên lưu ý tới sự điều hướng sự truy cập của người xem. Các liên kết trong website nên được bố trí rõ ràng và chính xác giúp khách hàng dễ dàng truy cập tới thông tin dịch vụ cung cấp.

Bạn nên tích hợp một số liên kết tới nhiều kênh bán hàng của bạn nữa giúp khách hàng có thể có nhiều lựa chọn để tìm kiếm thông tin sản phẩm của bạn.

4 – Tiêu đề ấn tượng

Một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm của google. Điều đó đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ có nhiều người truy cập. Một tiêu đề nổi bật mô tả rõ ràng và ngắn gọn về dịch vụ bạn cung cấp sẽ là một ý tưởng không tồi trong quá trình xây dựng và thiết kế web chuyên nghiệp.

Bạn nên kết hợp các tiêu đề ấn tượng, các câu slogan về dịch vụ sản phẩm trong các sự kiện trên hệ thống, nó sẽ giúp hệ thống của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

5 – Thông tin chi tiết sản phẩm

Các thông tin về sản phẩm nên được mô tả một cách rõ ràng để khách hàng dễ nắm bắt. Sản phẩm của bạn có được đầu tư chi tiết, công phu thì mới tạo được niềm tin từ khách hàng.

Một thiết kế cẩu thả về chi tiết sản phẩm sẽ làm hình ảnh cửa hàng của bạn đi xuống trong mắt người dùng.

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ hi vọng có thể giúp bạn trong quá trình thiết kế website, xây dựng kênh bán hàng hiệu quả cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Vietteso luôn đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng online trong quá trình thiết kế, xây dựng website. Nếu bạn cần công ty thiết kế web , xây dựng hệ thống bán hàng cho mình hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Hotline: 090.234.23.89