9 mẫu thiết kế website du lịch thu hút nhất hiện nay

[ Tin Tức ]

Một website du lịch phải có giao diện thật thu hút, phải tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng khi truy cập vào. Nó là tiền đề để doanh nghiệp của bạn có thật nhiều khách book tour.

Dưới đây là 9 mẫu thiết kế web du lịch thu hút nhất hiện nay.

1 – Indochina

Đây là mẫu website du lịch khá nổi tiếng, bố cục thông tin trên mẫu giao diện được thể hiện khá rõ ràng. Bạn có thể đọc được rất nhiều thông tin ngay trên trang chủ.

2 – Halong

Mẫu website như là một cổng thông tin thu nhỏ toàn bộ về Hạ Long. Tất cả các thắng cảnh đẹp ở Hạ Long đều được thể hiện rõ ràng. Bạn cũng có thể book tour ngay trên hệ thống này.

3 – Buffalo

Đơn giản nhưng tinh tế. Buffalo thể hiện sự nhẹ nhàng phóng khoáng.

4 – Vntrip

Các dịch vụ du lịch được thể hiện rõ ràng và mạch lạc trên mẫu này.

5 – Khatvongviet

Như là một blog thu nhỏ, không quá màu mè, nhưng thể hiện đầy đủ thông tin bạn mong muốn.

6 – Catba

Mẫu này tập chung giới thiệu các thông tin về điểm du lịch. Các bài viết được hiển thị theo từng danh mục giúp người đọc dễ dàng tìm được thông tin họ cần.

7 – Transviet

Đặt tour trực tiếp trên website, các thông tin về các tour được bố cục đẹp mắt.

8 – Tourpackage

Top các địa điểm du lịch hot được thể hiện ngay tại trang chủ. Hình ảnh thu hút, màu sắc hài hòa sẽ tạo cảm hứng đi du lịch

9 – Newspapertravel

Mẫu web được đông đảo khách hàng yêu thích. Thiết kế website đẹp mắt,  tận dụng trang chủ show nhiều thông tin thích hợp.

Bạn có thể liên hệ các dịch vụ thiết kế web du lịch của Vietteso để sở hữu một mẫu giao diện ưng ý nhé. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế web du lịch, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ thiết kế web chất lượng nhất. Website của bạn sẽ trở lên thu hút hơn, lôi cuốn hơn, tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Hotline tư vấn: 090.234.23.89