Thiết kế web bán hàng tiết kiệm chuẩn SEO thu hút khách hàng tại Hà Nội

[ Tin Tức ]

Ngày nay, đa số các bạn trẻ năng động đã biết cách tận dụng các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo.. để làm các kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm của mình. Thật thiết xót nếu các bạn bỏ qua việc sở hữu một thiết kế website bán hàng cho riêng mình. Đây không những là một kênh bán hàng hiệu quả mà còn là một công cụ, một hệ thống giúp bạn quản lý sản phẩm, đơn hàng của mình một cách hiệu quả. Vietteso sẽ giúp bạn xây dựng kênh bán hàng và quản lý đơn hàng này.

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế website bán hàng úy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Với kho giao diện phong phú, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với mình. Tham khảo các mẫu website bán hàng của chúng tôi. Đối với những khách hàng khó tính, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0902342389 để được tư vấn về mẫu thiết kế riêng theo phong cách của bạn. Với đội ngũ tư vấn viên lâu năm, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Vietteso tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế web bán hàng tại Vietteso

Chuẩn SEO:

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, tối ưu và hỗ trợ SEO tốt nhất. Cài đặt sẵn các tool SEO cho khách hàng.

Tương thích với các thiết bị di động:

Các thiết kế web bán hàng của Vietteso hiển thị tốt trên mọi màn hình. Đặc biệt tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile.

Đẹp và đẳng cấp:

thiết kế web bán hàng hiệu quả

Thiết kế web bán hàng đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp! Thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu thế.Hệ thống của bạn sẽ trở lên thu hút người dùng và khách hàng sẽ đặt hàng sản phẩm nhiều hơn.

Dễ sử dụng:

Vietteso sử dụng linh hoạt các mẫu giao diện trên nhiều nên tảng bán hàng mạnh mẽ khác nhau như Magento, Neto, Opencart, Woocommerce.. Trang quản trị dễ sử dụng, tính tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên hệ thống.

Giá tiết kiệm:

Rất nhiều các gói thiết kế trọn gói giá rẻ phù hợp chỉ từ 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một website cho riêng mình. Các gói đều được hỗ trợ domain quốc tế, hỗ trợ thiết kế banner, logo đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu giao diện thích hợp chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống giúp bạn. Rất nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu và có thể vận hành website cho kênh bán hàng của mình.

Tốc độ:

Tất các website của Vietteso đều được tối ưu tốc độ, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định ít gặp sự cố.

Các dịch vụ website của chúng tôi:

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế, Vietteso còn cung cấp một loạt các dịch vụ website khác hỗ trợ bạn tăng hiệu suất bán hàng trong quá trình vận hành và phát triển website bán hàng.

thiết kế web bán hàng trọn gói

Cập nhật giao diện

Trong quá trình vận hành và phát triển hệ thống, bạn cần một giao diện mới, một banner mới để chạy sự kiện cho khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tùy chỉnh theo mong muốn của bạn.

Bảo trì website Magento

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cũng như dịch vụ hỗ trợ nâng cấp và bảo trì đầy đủ cho bất kỳ trang web hoặc blog nào, sử dụng nền tảng bán hàng.

Tích hợp phần phụ trợ

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tích hợp toàn diện các phần phụ trợ, chức năng mở rộng của bên thứ ba, cung cấp trải nghiệm liền mạch và thống nhất cho khách hàng của bạn.

Với tiêu chí “DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ CHI PHÍ THẤP NHẤT“, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính. Các nhà thiết kế và các nhà phát triển dịch vụ của Vietteso có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển website đặt biệt là website bán hàng, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các dịch vụ phát triển website bán hàng tốt nhất cho bạn.