4 mẫu thiết kế website thẩm mỹ spa đẹp và độc đáo nhất năm 2018

[ Tin Tức ]

4 mẫu thiết kế web thẩm mỹ spa đẹp và độc đáo nhất năm 2018 được đánh giá là những mẫu website hút khách nhất hiện nay. Lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đang phát triển rất mạnh mẽ thông qua internet. Để thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, bạn phải có một website với giao diện thực sự lôi cuốn. Hãy cùng tham khảo 4 mẫu website dưới đây để tạo một website thẩm mỹ spa mang phong cách của riêng mình.

4 mẫu thiết kế web thẩm mỹ spa đẹp và độc đáo nhất năm 2018

1. Massage Therapist

Là một website nổi tiếng chuyên các dịch vụ massage và làm đẹp. Giao diện web đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật bởi hình ảnh đẹp. Được thiết kế web với công nghệ web hiện đại, tối ưu hóa hoạt động trên các thiết bị truy cập khác nhau. Có khả năng tùy chỉnh, nâng cấp website một cách dễ dàng nhờ plugin Visual Composer và rất thân thiện với người dùng.

4-mau-thiet-ke-website-tham-my-spa-dep-va-doc-dao-nhat-nam-2018

2. Grand Spa

Nét ấn tượng ở website thu hút người dùng bởi hình ảnh huyền bí, thiết kế bố cục đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Website cung cấp cho người dùng khả năng bán hàng ngay trên web. Không chỉ quảng cáo và giới thiệu dịch vụ, khách hàng còn có thể book vé ngay trên web. Tiện ích này được thiết lập nhờ sử dụng tính năng plugin WooCommerce  hiện đại nhất hiện nay. Thiết kế trên nền tảng WordPress mạnh mẽ, website hoạt động thân thiện với bất kì thiết bị truy cập nào.

4-mau-thiet-ke-website-tham-my-spa-dep-va-doc-dao-nhat-nam-20181

3. Etalon

Website có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng và những thông tin cần thiết doanh nghiệp cần cung cấp. Thiết kế với trên giao diện WordPress tràn đầy sức sống, sử dụng linh hoạt, dễ dàng nâng cấp. Website đáp ứng tất cả tiêu chí chuẩn SEO, mã nguồn thân thiện. Đây là lý do tại sao Etalon luôn đứng top cao trong thứ hạng tìm kiếm.

4-mau-thiet-ke-website-tham-my-spa-dep-va-doc-dao-nhat-nam-20182

4. Beauty & Go

Thiết kế thân thiện, đẹp mắt và dễ chịu là những nhận xét về website này. Beauty & Go có tốc độ tải trang cực nhanh, hình ảnh và hiệu ứng mang tính điều hướng khoa học. Giao diện thu hút người xem, thân thiện nhưng cũng rất ấn tượng. Sử dụng Plugin WooCommerce có khả năng thiết lập nhiều tính năng hữu ích đẩy mạnh hoạt động bán hàng của doanh nghiệp bạn.

4-mau-thiet-ke-website-tham-my-spa-dep-va-doc-dao-nhat-nam-20183

Những mẫu website thẩm mỹ spa trên đây được đánh giá cao bởi lượt truy cập khổng lồ. Đối với một doanh nghiệp online thì yếu tố này vô cùng quan trọng và đánh giá khả năng kinh doanh của doanh nghiệp.

Mỗi website mang một nét độc đáo riêng, nhưng đều đáp ứng đầy đủ những tính năng, tiện ích cao cấp tới khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp khẳng định được giá trị và phát triển không ngừng tên tuổi, thương hiệu và uy tín.

Nếu bạn đang muốn có một website đẳng cấp cho việc kinh doanh thẩm mỹ spa hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm sự trợ giúp và những ý tưởng sáng tạo nhất.

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389