Top 5 mẫu thiết kế web bán hàng giá rẻ nhất hiện nay

[ Tin Tức ]

Ngày nay, thiết kế web nói chung và thiết kế web bán hàng nói riêng là một phần quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến. Xu hướng mua bán các sản phẩm online ngày càng lớn mạnh và có tính cạnh tranh cao thôi thúc các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online sở hữu một website, một công cụ riêng để tiếp cận đến khách hàng.

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế web bán hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp của Vietteso bạn có thể tham khảo để sử dụng cho website của mình nhé.

1 – Citymusic

Website được thiết kế ấn tượng với bố cục rõ ràng. Hệ thống sử dụng nền tảng thương mại điện tử magento mạnh mẽ.

2 – Dreamhomelao

 

Giao diện đơn giản nhưng tinh tế. Dreamhomelao sử dụng nền tảng WordPress khá nhanh mà mượt mà. Mẫu website thích hợp cho những bạn, doanh nghiệp kinh doanh sàn nhựa, giấy dán tường, ốp tường.

Hệ thống quản lý sản phẩm khá đơn giản và được Việt hóa hoàn toàn giúp bạn dễ dàng nắm bắt.

3 – Thienduongxanh

Một mẫu thiết kế website nội thất đẹp mắt. Giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng.

4 – Euraco

Cũng là một mẫu thiết kế đẹp mắt và hút khách nhất hiện nay. Euraco có bố cục các dịch vụ sản phẩm khá rõ ràng. Thiết kế này được đội ngũ lập trình tối ưu khá mượt mà tạo cho các khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Nó giống như bạn đang thưởng thức một tách caffe vào buổi sáng vậy.

5 – Cmwines

Thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh đồ uống như rượu, bia, nước ngọt. Banner được thiết kế thể hiện đúng chiến lược sản phẩm mà bạn muốn đến.

Trang sản phẩm và chi tiết sản phẩm thể hiện được rõ ràng thông tin chi tiết về sản phẩm của doanh nghiệp, hỗ trợ lọc giá, kích thước, tìm kiếm.. giúp khách hàng dễ dang chọn được sản phẩm ưng ý.

Thiết kế được phát triển cho nên tảng Magento. Đây là nền tảng bán hàng mạnh mẽ cho phép quản trị viên có thể cập nhật bất cứ thông tin gì theo mong muốn của họ.

Hầu hết các thiết kế web bán hàng của Vietteso đều sử dụng cho các mã nguồn, nền tảng bán hàng mạnh mẽ như: Magento, Neto, Shopify, Opencart, Woocomerce…v.v..

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, Vietteso luôn sẵn sàng tạo ra những mẫu thiết kế web bán hàng chất lượng và đẹp mắt phù hợp với xu hướng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu web cho riêng mình.

Hotline tư vấn: 090.234.23.89