Top 5 mẫu thiết kế website cơ khí máy móc chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]
top-5-mau-thiet-ke-website-co-khi-may-moc-chuyen-nghiep5

Top 5 mẫu thiết kế web cơ khí máy móc chuyên nghiệp là những website được đánh giá cao về chất lượng. Kinh doanh online phát triển ở tất cả các lĩnh vực của kinh tế hiện nay. Các sản phẩm cơ khí máy móc cũng được đẩy mạnh qua mạng internet. Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực này, việc lập một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển mạnh việc kinh doanh của mình. Top 5 mẫu thiết kế website cơ khí máy móc chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay cho một website cơ khí máy móc.

Top 5 mẫu thiết kế website cơ khí máy móc chuyên nghiệp

1. Máy xây dựng Phúc Thịnh

Website tập trung vào hình ảnh để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Kết cấu đơn giản, rõ ràng. Khi khách hàng tiếp cận có thể tìm thấy ngay sản phẩm mục tiêu theo danh mục. Sử dụng hiệu ứng uyển chuyển nhẹ nhanh và rất chuyên nghiệp. Tốc độ load trang nhanh giúp níu giữ khách hàng tiếp tục phiên hoạt động. Kết cấu đơn giản nên người dùng dễ dàng quản lý và thay đổi.

top-5-mau-thiet-ke-website-co-khi-may-moc-chuyen-nghiep

2. Global Water Pumps

Là một website chuyên về các sản phẩm máy bơm nước. Các danh mục khá chi tiết và rõ ràng. Chia các sản phẩm thành nhiều phân nhóm chính với nội dung nhằm quảng bá các chương trình và sản phẩm mục tiêu. Thông điệp truyền tải trực tiếp tới khách hàng bởi slogan ấn tượng. Hình ảnh sử dụng khá trau chuốt. Menu công cụ đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin.

top-5-mau-thiet-ke-website-co-khi-may-moc-chuyen-nghiep1

3. Thiên Trường Plaza

Thiết kế bằng công nghệ web hiện đại Responsive, hoạt động mượt mà, có thể xem trên tất cả các thiết bị khác nhau. Website được tối ưu SEO, khả năng tiếp cận khách hàng cao và cạnh tranh hơn so với đối thủ. Danh mục sản phẩm ấn tượng, đưa những sản phẩm tốt nhất có hình ảnh đẹp nhất tạo nên thương hiệu và chất lượng. Thiết kế website chuyên nghiệp, thu hút và tạo dựng thương hiệu vững mạnh.

top-5-mau-thiet-ke-website-co-khi-may-moc-chuyen-nghiep4

4. Công ty cổ phần xây dựng PLC

Với website này, nội dung được chú ý làm nổi bật. Cách kết hợp video sáng tạo hấp dẫn người xem. Bố cục website sắp xếp hài hòa, hợp lý. Web được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở WordPress nên hoạt động rất mạnh và thích hợp với mọi công cụ tìm kiếm. Thiết kế đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng quản lý và thay đổi tùy theo ý mình.

top-5-mau-thiet-ke-website-co-khi-may-moc-chuyen-nghiep5

5. Công ty TNHH dụng cụ cắt Dương Nam

Website chuyên về các sản phẩm cơ khí, hình ảnh được sử dụng chân thực, các thông số về kĩ thuật chi tiết giúp người dùng có đầy đủ thông tin về sản phẩm nhu cầu. Web được tối ưu SEO, thân thiện với google, đảm bảo site đứng top trong thời gian ngắn nhất. Các tính năng và tiện ích cung cấp đầy đủ, trang chủ admin dễ quản lý, bổ sung và nâng cấp công

top-5-mau-thiet-ke-website-co-khi-may-moc-chuyen-nghiep6

Trên đây là 5 mẫu thiết kế website cơ khí máy móc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chuẩn SEO của google. Hi vọng những mẫu website này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới lạ để xây dựng web riêng cho mình.

Viettso luôn sẵn sàng và hỗ trợ khách hàng để có những giải pháp tốt nhất để thiết kế và phát triển website của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi ngay hôm nay!

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389