5 mẫu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo

[ Tin Tức ]
5-mau-thiet-ke-website-xay-dung-chuyen-nghiep-phong-cach-doc-dao4

Top 5 mẫu thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo dưới đây là những website hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng. Cũng như các lĩnh vực khác trên thị trường, xây dựng phát triển kênh online cực kì mạnh mẽ và hiệu quả. Không chỉ giới thiệu về sản phẩm dịch vụ mà website xây dựng còn giúp các nhà thầu, doanh nghiệp xây dựng khẳng định thương hiệu uy tín và phát triển mạnh mẽ mạng lưới khách hàng, đối tác. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo 5 mẫu website xây dựng dưới đây để có những ý tưởng độc đáo cho website xây dựng của bạn.

5 mẫu thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo

1. Metal

Thiết kế web chuyên nghiệp từ nội dung đến hình ảnh. Các công cụ, danh mục cung cấp thông tin được sắp xếp hợp lý, logic. Web có tốc độ tải web cực nhanh, hiệu ứng giao diện có tính điều hướng cao hướng khách hàng đến với những dịch vụ doanh nghiệp muốn giới thiệu. Cách quản trị khá dễ dàng và thông minh. Mã nguồn thân thiện nên thích hợp với tất cả công cụ truy cập.

5-mau-thiet-ke-website-xay-dung-chuyen-nghiep-phong-cach-doc-dao

2. GTBuilder

Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng. Bố cục hài hòa dễ dàng tìm kiếm thông tin. Website cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp và thông minh. Thiết kế dựa trên nền tảng WordPress vững chắc, website hoạt động mạnh mẽ, thân thiện với người dùng. Công nghệ web hiện đại giúp chủ web có khả nâng nâng cấp tùy ý theo công nghệ thay đổi.

5-mau-thiet-ke-website-xay-dung-chuyen-nghiep-phong-cach-doc-dao1

3. Kallyas

Sự hài hòa và thân thiện được hình ảnh ở giao diện làm người xem cảm thấy dễ chịu. Thiết kế chuyên nghiệp các danh mục, tiện ích trên nền ảnh. Khả năng điều hướng cao nhờ những hiệu ứng hình ảnh thông minh. Có chiến dịch xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên internet. Mẫu website này được rất nhiều doanh nghiệp xây dựng yêu thích vì tính hiệu quả của nó.

5-mau-thiet-ke-website-xay-dung-chuyen-nghiep-phong-cach-doc-dao2

4. Construction

Website có tốc độ tải trang nhanh, tính điều hướng khoa học và thiết kế với mã nguồn thân thiện. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chuẩn SEO nên website luôn đạt được vị trí cao trong xếp hạng tìm kiếm. Với khách hàng, website cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm. Giao diện chuyên nghiệp đẹp mắt được khách hàng tin tưởng và yêu thích

5-mau-thiet-ke-website-xay-dung-chuyen-nghiep-phong-cach-doc-dao3

5. Builder

Website hướng tới sự khoa học và hiện đại, từ cách sử dụng hình ảnh và màu sắc thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hệ  thống chức năng đầy đủ tiện ích và sắp xếp bố cục rõ ràng. Website có ưu điểm quản lý dễ dàng, thông minh. Sẵn sàng đáp ứng các thiết bị truy cập khác nhau như máy tính bảng, điện thoại di động.

5-mau-thiet-ke-website-xay-dung-chuyen-nghiep-phong-cach-doc-dao4

5 mẫu website xây dựng này được đánh giá cao về chất lượng và sự sáng tạo. Không nhồi nhét nội dung mà vẫn đáp ứng đầy đủ thông tin cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở cách sắp xếp các tiện ích và hình ảnh. Hơn thế là thứ hạng mà website đạt được trên danh sách tìm kiếm qua internet. Mỗi website có một nét đặc sắc riêng. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo cho thiết kế website của riêng mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và lên ý tưởng độc đáo nhất cho website của bạn

Thiết kế website – Vietteso

Hotline: 090.234.2389