3 mẫu thiết kế web doanh nghiệp đẹp và chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]

Ngày này, việc sở hữu một website không những là thước đo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn là công cụ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến đông đảo khách hàng. Vậy doanh nghiệp của bạn có website chưa? Hãy đến với dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của Vietteso để sở hữu một giao diện website chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Dưới đây là 3 mẫu thiết kế web doanh nghiệp đẹp và chuyên nghiệp nhất của Vietteso. Bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình nhé.

Luatmyway

Luatmyway: là mẫu website dành cho các doanh nghiệp Luật. Website có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với hai tông màu chủ đạo là xanh và đỏ khá hài hòa và bắt mắt.

Các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ kinh doanh được thể hiện rõ ràng trên cả menu chính và phần chân website. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tư vấn được cung cấp bởi doanh nghiệp cũng như địa chỉ văn phòng tư vấn.

Điện lạnh TH

Điện lạnh TH: là mẫu website dành cho doanh nghiệp bán hàng có thể tùy biến dễ dàng dù sản phẩm của doanh nghiệp bạn là đồ điện tử điện lạnh hay đồ gia dụng, đồ chơi..v.v. Hệ thống quản lý website thân thiện với người dùng và được việt hóa hoàn toàn cho phép bạn dễ dàng nắm bắt cách sử dụng.

Mẫu web hướng tới doanh nghiệp bán hàng nên cách bố trí, sắp xếp sản phẩm khá linh hoạt. Các mục tìm kiếm, lọc sản phẩm theo từng kích thước, màu sắc, giá tiền.. cho phép các khách hàng của bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Dreamhomelao

Mẫu giao diện thiết kế web bán hàng đơn giản nhưng tinh tế. Dreamhomelao tập chung vào việc quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp ngay tại trang chủ. Bố cục nội dung với nhiều hiệu ứng khá bắt mắt. Hệ thống được tích hợp công nghệ lady load hình ảnh sản phẩm giúp tăng tốc website doanh nghiệp của bạn.

Mẫu web được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở đặc biệt thân thiện với người dùng và chi phí ban đầu tiết kiệm. Hệ thống phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn mở rộng kinh doanh dựa trên nền tảng này. Đội ngũ nhân viên của Vietteso sẽ giúp bạn nâng cấp hệ thống.

Nếu bạn cần thiết kế web doanh nghiệp đẹp mắt và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

otline tư vấn: 090.234.23.89

Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng doanh nghiệp của bạn.