3 mẫu giao diện thiết kế web khách sạn đẳng cấp và chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]

Bạn đang kinh doang trong lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ? Bạn chưa có chiến lược để tiếp cận các khách hàng xung quanh bạn hay các khách hàng ở các vùng lân cận, nước ngoài..v.v. Giải pháp thiết kế web khách sạn là một ý tưởng cực kỳ tốt để giúp bạn triển khai các chiến lược quảng cáo của mình tới đông đảo khách hàng online. Vietteso là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web khách sạn đẹp và đẳng cấp sẽ giúp khách sạn của bạn hút khách. Dưới đây là 3 mẫu website khách sạn giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn cho website của mình.

Ogallery Premier

Ogallery Premier: Được thiết kế khá phóng khoáng và bắt mắt. Banner trang chủ to được thiết kế ấn tượng, tạo được sự nổi bật cho hệ thống.

Hệ thống menu được bố cục hai bên, logo được hiển thị ở giữa trung tâm cũng là một điểm nhấn.

Ogallery Premier hỗ trợ đặt phòng và kiểm tra phòng còn trống ngay trên hệ thống giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái phòng.

Lasiesta Diamond

Được bố cục đơn giản nhưng tính tế. Các dịch vụ phòng, check phòng, book phòng được thể hiện ngay trên menu chính giúp khách truy cập có thể tiếp cận được ngay dịch vụ của khách sạn.

Với hệ thống bài viết phong phú và chi tiết, đặc biệt được thiết kế cho nền tảng cms WordPress hỗ trợ quản lý mạnh mẽ, Lasiesta Diamond thực sự là một hệ thống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Deawoo

Thực sự đẳng cấp với banner, hình ảnh được đầu tư tối ưu thiết kế. Mẫu thiết kế cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin phòng trên hệ thống

Các danh mục về dịch vụ phòng phòng ngủ, phòng khách, hội họp..v.v. được bố cục hợp lý không gây rối mắt.

Tương tự như các mẫu thiết kế web khách sạn khác, hệ thống Deawoo cũng cho phép bạn đặt phòng trực tuyến rất nhanh chóng.

Hi vọng những thiết kế hệ thống web trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế một hệ thống cho riêng khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để cụ thể hóa ý tưởng của mình.

Liên hệ Vietteso để có thêm ý tưởng thiết kế website

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.23.89