6 mẫu thiết kế website điện thoại đẹp và tinh tế nhất 2019

[ Tin Tức ]
6 mẫu thiết kế website điện thoại đẹp và tinh tế nhất 2019

6 mẫu thiết kế web điện thoại đẹp và tinh tế nhất 2019 dưới đây là những website có lượt truy cập lớn nhất. Bán điện thoại online đang rất phát triển trên thị trường. Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm điện thoại đã xây dựng website và phát triển kinh doanh trên mạng internet. Bởi vậy việc cạnh tranh trên thị trường online về lĩnh vực này cũng rất mạnh. Nếu bạn đang dự định phát triển mảng online về sản phẩm điện thoại hãy lên ý tưởng cho website của mình riêng biệt và độc đáo. 6 mẫu website dưới đây sẽ khơi nguồn cảm hứng trong bạn và giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu website điện thoại này nhé!

6 mẫu thiết kế web điện thoại đẹp và tinh tế

1. Mobile Store

Cách trình bày sản phẩm đan xen nội dung đẹp mắt. Thông tin cung cấp cho người dùng ngắn gọn nhưng đầy đủ. Các danh mục tiện ích dễ tìm kiếm, khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mục tiêu nhờ hiệu ứng điều hướng khoa học.

Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải web nhanh, quản lý đơn giản và dễ dàng nâng cấp.

6-mau-thiet-ke-website-dien-thoai-dep-va-tinh-te-nhat-2018

2.  Di động thông minh

Thanh công cụ được làm nổi bật với màu nền đặc sắc. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên web. Có 2 danh mục riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhu cầu. Giao diện đẹp mắt, màu sắc trẻ trung và tinh tế.

Tốc độ load trang rất nhanh, đây là một điểm mạnh của web để níu giữ khách hàng. Công nghệ thiết kế hiện đại , có mã nguồn thân thiện với mọi thiết bị truy cập.

6-mau-thiet-ke-website-dien-thoai-dep-va-tinh-te-nhat-20181

 

3. Tech One

Là một website với lượt truy cập ấn tượng. Tech One thu hút khách hàng bởi màu sắc trẻ trung, giao diện đẹp mắt, hình ảnh chọn lọc và tinh tế. Hiệu ứng di chuyển linh hoạt giúp truyền tải thông tin tới khách hàng một cách tốt nhất.

Website được tích hợp nhiều tiện ích thông minh, hệ thống chức năng đầy đủ. Logo ấn tượng, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Thiết kế nhiều tiện ích nhưng quản lý đơn giản, dễ dàng nâng cấp theo công nghệ mới.

6-mau-thiet-ke-website-dien-thoai-dep-va-tinh-te-nhat-20182

4. FPT Shop

FPT Shop là một website mạnh về sản phẩm điện thoại trên thị trường. Màu sắc được sử dụng một cách tinh tế và đẹp mắt. Danh mục được sắp xếp đầu trang, cố định, khách hàng có thể tìm kiếm ngay khi vào trang chủ. Thiết kế web tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, thương hiệu và uy tín được đẩy mạnh. Website luôn đứng thứ hạng cao trên bất cứ công cụ tìm kiếm nào.

6-mau-thiet-ke-website-dien-thoai-dep-va-tinh-te-nhat-20183

5. Thế giới di động

Website tiếp cận với khách hàng hiệu quả nhờ thiết kế web tối ưu SEO. Bố cục website sắp xếp gọn gàng, hài hòa. Thông tin truyền đạt cụ thể, ngắn gọn và rõ ràng. Là sản phẩm công nghệ hướng tới giới trẻ là chủ yếu nên màu sắc trẻ trung, tinh tế. Danh mục tìm kiếm đa dạng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm mục tiêu nhanh chóng.

6-mau-thiet-ke-website-dien-thoai-dep-va-tinh-te-nhat-201834

6. Cell Phone

Một website được đánh giá cao về chất lượng. Nội dung hot được làm nổi bật, dễ lắm bắt bằng cách dùng hiệu ứng di chuyển thông minh. Màu sắc hiện đại, cách sắp xếp hình ảnh và nội dung hợp lý. Các tính năng cung cấp đầy đủ tiện ích cho người dùng. Web xây dựng trên nền tảng WordPress hoạt động mạnh mẽ, khả năng nâng cấp dễ dàng, tiện lợi.

6 mẫu thiết kế website điện thoại đẹp và tinh tế nhất 2019

6 mẫu thiết kế website điện thoại trên đây được đánh cao về chất lượng và hiệu quả hoạt động. Mỗi website có điểm nổi bật riêng thu hút khách hàng. Hi vọng qua đây bạn sẽ có được những ý tưởng mới lạ và táo bạo cho website điện thoại của bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp để có một website hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi. Vietteso đảm bảo sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389