Thiết kế web tại Phú Xuyên Hà Nội giá chỉ với 2 triệu đồng

[ Thiết kế website các tỉnh thành Việt Nam ]
thiết kế web Phú Xuyên

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Vietteso là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp website cho các cá nhân và doanh nghiệp. Thiết kế web tại Phú Xuyên là một trong những dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội của chúng tôi.

thiết kế web Phú Xuyên
thiết kế web Phú Xuyên, Hà Nội

Phú Xuyên là một huyện thuộc Hà Tây cũ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km về phía Nam, phía Bắc giáp huyện Thường Tín, phía Tây giáp Ứng Hòa; phía Nam giáp tỉnh Hà Nam; phía Đông giáp sông Hồng và tỉnh Hưng Yên. Diện tích đất của huyện là 17104.6 ha.

Là một huyện của các làng nghề và tiểu thủ công nghiệp như: May comle Vân Từ, giày da Phú Yên, khảm trai Chuyên Mỹ, nghề làm mộc ở Tân Dân..v.v. Được sự đầu tư và quan tâm của lãnh đạo huyện và thành phố, hàng loạt những doanh nghiệp được mở ra, kinh doanh buôn bán cũng phát triển mạnh mẽ. Kinh tế Phú Xuyên từng bước vươn mình ra thị trường bên ngoài.

Nắm bắt được xu thế phát triển đó, Vietteso đã cung cấp dịch vụ thiết kế website để hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp. Đây là công cụ giúp các cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương có thể quảng bá hình ảnh các sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo khách hàng. Hệ thống hỗ trợ quản lý sản phẩm chuyên nghiệp.

Ưu đãi khi chọn thiết kế web tại Phú Xuyên:

  • Giá thiết kế web tiết kiệm, trọn gói, không phát sinh chi phí
  • Thiết kế web chuẩn SEo, dễ lên top tìm kiếm Google
  • Bàn giao toàn bộ sourcecode, hướng dẫn sử dụng
  • Hỗ trợ tên miền website 1 năm
  • Hỗ trợ hosting, server 1 năm
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng, chỉ 2-3 ngày, bạn đã có thể sở hữu hệ thống quản lý web cho mình
  • Hỗ trợ, support kỹ thuật 24/7
  • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh, chiến lược quảng cáo..v.v

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện này, bạn hãy nhanh chóng sở hữu một website cho doanh nghiệp mình. Vietteso tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá chi tiết thiết kế web tại Vietteso:

Liên hệ Tư Vấn:

Thiết kế web Vietteso

Điện thoại: 090.234.23.89