Top 6 mẫu thiết kế website thời trang đẹp và ấn tượng nhất 2019

[ Tin Tức ]
top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-20182

Top 6 mẫu thiết kế web thời trang đẹp và ấn tượng nhất 2019 dưới đây sẽ giúp bạn có được website thời trang chuẩn SEO và thu hút khách hàng trong việc kinh doanh online của mình. Riêng đối với lĩnh vực thời trang sản phẩm và hình ảnh là một yếu tố quyết định, nhưng để khẳng định chất lượng sản phẩm và thương hiệu uy tín bạn cần có một website chuyên nghiệp.

Kinh doanh thời trang online đang phát triển rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại và sẽ bùng nổ hơn trong tương lai. Việc thiết kế một website thời trang đẹp và chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng mà còn tạo dựng thương hiệu vững chắc và phát triển kinh doanh. Những mẫu thiết kế website thời trang đẹp và chuyên nghiệp dưới đây sẽ giú bạn trong việc thiết kế website thời trang của riêng mình.

Top 6 mẫu thiết kế web thời trang đẹp và ấn tượng nhất 2018

1. PRECISE

Bố cục sắp xếp hài hòa, trang chủ nổi bật bởi hình ảnh, màu sắc tự nhiên gần gũi. Hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, mỗi hình ảnh đại diện cho một thư mục sản phẩm. Logo đặc sắc và lạ tạo nên sự chuyên nghiệp.

Tính điều hướng cao, giúp khách hàng đi tới sản phẩm mục tiêu nhanh và dễ dàng. Bố cục đơn giản giúp người dùng dễ dàng quản lý và khả năng nâng cấp công nghệ web tùy biến.

top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-2018

2. GLITZ & GLAM

Trang chủ lạ mắt với màu sắc trầm nhưng sang trọng. Menu thanh công cụ rất rõ ràng, dễ nhìn trên nền đen. Hệ thống chức năng đầy đủ, tiện ích cao cấp. Logo thương hiệu ở chính giữa của giao diện thu hút người xem.

Website được thiết kế trên nền tảng WordPress, mã nguồn thân thiện với công cụ tìm kiếm và tốc độ tải trang nhanh.

top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-20181

3. STYLEMART

Website đẩy mạnh xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh thể hiện phong cách hiện đại, bắt mắt. Danh mục sản phẩm nằm trong menu thể hiện rõ ràng, điều hướng khách hàng đến sản phẩm mục tiêu một cách nhanh nhất.

Website được thiết kế bởi công nghệ hiện đại, bạn có thể nâng cấp khi có công nghệ mới cao cấp hơn. Website thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp doanh nghiệp của bạn luôn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-20182

4. GON SHOP

Cả hình ảnh và cách bày trí bố cục rất thân thiện với người dùng. Sản phẩm hướng tới sự thoải mái và tự nhiên với cuộc sống hằng ngày nên màu sắc và hình ảnh của website rất thân thiện hài hòa. Logo đơn giản nhưng dễ gây ấn tượng với người xem. Các danh mục tìm kiếm sắp xếp dễ nhìn.

Trên nên tảng WordPress website hoạt động mạnh mẽ. Với mã nguồn thân thiện, thích hợp với tất cả thiết bị truy cập. Thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng quản trị và nâng cấp.

top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-20183

5. RIVEN

Giống như tính chất hình nền trang chủ, website cũng được thiết kế sang trọng nhưng cũng khá đơn giản. Điểm nổi bật ở website là hình ảnh và nội dung tập trung. Logo thiết kế đơn giản, dễ nhìn. Menu tìm kiếm điều hướng khách hàng đến sản phẩm của website trực tiếp.

Công nghệ website thích hợp với tất cả thiết bị truy cập của người xem. Hệ thống chức năng tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ, tiện ích cung cấp chất lượng. Có khả năng nâng cấp trong tương lai.

top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-20184

6. ELESSI

Website thiết kế lạ mắt, thu hút người xem bởi hình ảnh và màu sắc thân thuộc với đời thường. Logo đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn với cái nhìn đầu tiên. Tiện ích sắp xếp hài hòa, đầy đủ.

Website được tạo nên bởi công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Thiết kế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của website chuẩn SEO. Điều hướng khách hàng từ danh mục này sang danh mục khác với tốc độ tải web cực nhanh. Và phù hợp với tất cả công cụ truy cập.

top-6-mau-thiet-ke-website-thoi-trang-dep-va-an-tuong-nhat-20185

Trên đây là những mẫu thiết kế website thời trang đẹp và ấn tượng nhất năm 2018. Là một lĩnh vực đặc thù, luôn thay đổi và làm mới không ngừng. Nên website của bạn cũng cần có những tiêu chuẩn đáp ứng sự thay đổi ấy. Những mẫu tham website thời trang trên đây được đánh giá là đặc sắc và hiện đại nhất, bạn hãy tham khảo và có lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Vietteso chuyên hoạt động thiết kế website với tất cả các lĩnh vực. Với đội ngũ có chuyên môn cao, đam mê công nghệ và am hiểu về thị trường, các mẫu thiết kế website được đầu tư thời gian, thiết kế tỉ mỉ, chăm chút chi tiết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Vietteso luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng website, chất lượng dịch cả trước và sau khi hoàn thành thiết kế web tốt nhất. Đăc biệt hơn, giá thiết kế web tại Vietteso luôn được ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu muốn sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp và chất lượng với mức giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai một cách nhanh nhất qua hotline: 0902342389 hoặc truy cập website: vietteso.com

 

Tags: ,,