Top 5 mẫu thiết kế website ô tô xe máy hot nhất hiện nay

[ Tin Tức ]
top-5-mau-thhiet-ke-website-o-to-xe-may-hot-nhat-hien-nay3

Top 5 mẫu thiết kế web ô tô xe máy hot nhất hiện nay được đánh giá là top những website hoạt động hiệu quả và uy tín nhất trong thị trường ô tô xe máy. Đây là một trong những lĩnh vực phát triển rất mạnh mảng online từ trước đến nay cả trong nước và ngoài nước. Kinh doanh online sản phẩm này bạn cần thiết có một website ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp. 5 mẫu thiết kế website ô tô xe máy dưới đây là những website của các ông lớn trên thị trường. Hãy cùng tham khảo, bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng mới mẻ, sáng tạo cho website ô tô xe máy riêng cho mình.

Top 5 mẫu thiết kế web ô tô xe máy hot nhất hiện nay

1. Kia

Là một trong những dòng xe có số bán ra rất lớn tại thị trường Việt Nam. Website sử dụng hình ảnh đẹp mắt, có sự trau chuốt và chọn lọc. Vì sản phẩm của họ là những sản phẩm giá trị và sang trọng. Bố cục sắp xếp hợp lý, kết cấu đơn giản, danh mục tiện ích đầy đủ giúp khách hàng dễ dàng chọn lọc và tìm kiếm thông tin. Web có tốc độ load trang nhanh.

top-5-mau-thhiet-ke-website-o-to-xe-may-hot-nhat-hien-nay

2. Ford

Website thu hút bởi hình ảnh ấn tượng, mạnh mẽ, màu sắc tự nhiên, thân thiện với người xem. Sử dụng hiệu ứng thông minh và cách đưa nội dung vào hình ảnh sáng tạo. Bố cục web khá đơn giản nên người dùng dễ dàng quản lý và thay đổi. Web hoạt động ổn định, tính bảo mật cao và tốc độ.

top-5-mau-thhiet-ke-website-o-to-xe-may-hot-nhat-hien-nay1

3. Motors

Một website ô tô xe máy của nước ngoài rất được quan tâm. Tiện ích mà website cung cấp đa dạng, không chỉ ở thanh công cụ phía trên mà phía dưới có thêm thông tin cụ thể, rõ ràng. Web được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất, hoạt động mạnh mẽ và tính điều hướng cao. Đặc biệt có mã nguồn thân thiện với bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

top-5-mau-thhiet-ke-website-o-to-xe-may-hot-nhat-hien-nay2

4. Mercedes

Một website nổi tiếng của dòng xe sang trọng. Hình ảnh và logo được thiết kế tinh tế và chọn lọc. Menu danh mục đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết. Giao diện đẹp mắt, toát lên sự sang trọng. Website thiết kế tối ưu SEO nên luôn đạt thứ hạng cao trong danh sách tìm kiếm. Web có khả năng nâng cấp khi có công nghệ mới hiện đại.

top-5-mau-thhiet-ke-website-o-to-xe-may-hot-nhat-hien-nay3

5. Mercedes – Benz

Nhìn vào có thể thấy rằng tất cả đều tập trung làm nổi bật hình ảnh sản phẩm. Công cụ tìm kiếm đơn giản và dễ nắm bắt đặt ngay phía trên đầu trang. Tối ưu kết nối các mạng xã hội khác, đây là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng trên google.

top-5-mau-thhiet-ke-website-o-to-xe-may-hot-nhat-hien-nay4

Việc kinh doanh những sản phẩm có giá trị cao, website của bạn đòi hỏi phải chuyên nghiệp và tạo ấn tượng mạnh. Đối với sản phẩm ô tô xe máy cũng tương tự. Nếu bạn đang có dự định lên ý tưởng cho một website ô tô xe máy thì những mẫu website trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng hay và ấn tượng.

Để được giúp đỡ và đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho việc thiết kế website của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên ý tưởng sớm nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389