Thiết kế web dạy học trực tuyến ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

[ Tin Tức ]
thiet-ke-web-day-hoc-truc-tuyen-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Thiết kế web dạy học trực tuyến ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội là câu hỏi chung của các tổ chức giáo dục với mong muốn tiếp cận được nhiều học viên trên khắp cả nước. Ai cũng biết sự phát triển của internet kéo theo sự phát triển của mô hình dạy học trực tuyến thông qua web. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thiết kế web dạy học trực tuyến ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết.

VIETTESO – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Vietteso là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web đã từng hợp tác thành công với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Vietteso tự tin với kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của mình sẽ đưa đến cho bạn một web dạy học trực tuyến tối ưu nhất về cả giao diện, nội dung cũng như đảm bảo tiện ích của một web dạy học trực tuyến cần có.

thiet-ke-web-day-hoc-truc-tuyen-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm web hoàn mỹ nhất theo yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng đồng hành tư vấn các giải pháp phát triển web, hỗ trợ Seo và các giải pháp marketing hiệu quả hiện nay. Giá trị mà Vietteso mang lại cho khách hàng không chỉ đơn giản là website với giao diện đẹp, bắt mắt, mà hơn thế đó chính là hiệu quả, lợi ích mà web mang lại cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEB DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TẠI VIETTESO

GIAO DIỆN PHÙ HỢP, BẮT MẮT

Với kho giao diện độc đáo với hơn 200 mẫu giao diện được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu tại Vietteso với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web trong lĩnh vực dạy học trực tuyến. Điều này sẽ đảm bảo website dạy học trực tuyến của bạn có giao diện độc đáo, bắt mắt. Đặc biệt, Vietteso sẽ tùy chỉnh giao diện và nội dung web dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp đến khi hài lòng, đảm bảo web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu riêng, không bị lầm với bất cứ một web nào khác.

ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA WEB DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web dạy học trực tuyến, Vietteso hiểu điều học viên cần và biết làm thế nào giúp tối ưu web dạy học trực tuyến của bạn. Vì vậy, web được trang bị đầy đủ tính năng cần có của một web dạy học trực tuyến. Cụ thể:

  • Đăng tải các video, khóa học: Giúp đăng tải các video bài giảng lên web theo đề mục phân cấp, sắp xếp theo thứ tự khoa học, logic, đảm bảo học viên có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi truy câp web.
  • Phân chia khóa học: Có thể đăng tải dầy đủ thông tin các khóa học theo bài, chủ đề, đề mục,…
  • Đăng tải bài tập online: Giúp các học viên có thể làm bài tập trực tiếp trên website, với hệ thống tính giờ, chấm điểm trực quan cực kỳ chính xác.
  • Download tài liệu: Giáo viên có thể đăng tải các tài liệu bài giảng và học viên có thể download về.
  • Hỗ trợ trực tuyến từ giáo viên: Hiển thị danh sách những giáo viên đang có trong hệ thống giúp học viên có thể liên lạc trực tuyến qua live chat hoặc video để được hỗ trợ, giải đáp về các bài học.
  • Chấm điểm & Bình luận: Cho phép học viên đăng tải bài tập về nhà online để giáo viên có thể chấm điểm hoặc comment trực tiếp ngay trên website.

thiet-ke-web-day-hoc-truc-tuyen-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi1

THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG VÀ CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Web dạy học trực tuyến được thiết kế bởi Vietteso với hệ thống quản trị thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp nhận và quản lý mà không nhất thiết phải có kiến thức và tìm hiểu sâu về công nghệ thông tin. Đặc biệt, giao diện dễ dàng tùy chỉnh đảm bảo phù hợp với mục đích của người dùng.

Cùng với đó, Vietteso thiết kế web dạy học trực tuyến chuẩn responsive, tối ưu hiển thị với mọi thiết bị truy cập phổ biến như ipad, tablet, smartphone, PC, laptop,… với tốc độ truy cập web cực kỳ nhanh giúp học viên có thể truy cập và học trực tuyến trên bất cứ thiết bị nào.

ĐỘ BẢO MẬT CAO

Một trong những ưu điểm cực kỳ lớn khi thiết kế web dạy học trực tuyến tại Vietteso đó chính là độ bảo mật cực kỳ cao. Với hệ thống bảo mật nhiều tầng đảm bảo phầm ngừa virus cũng như sự tấn công, quấy phá từ hacker.

Thiết kế web dạy học trực tuyến ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội 3

Tính bảo mật cao, phòng ngừa trường hợp bị virus, hack tấn công từ bên ngoài.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI HẤP DẪN

  • Vietteso đảm bảo lợi ích của khác hàng bằng việc bảo hành web vĩnh viễn, luôn luôn đảm bảo web của bạn được hoạt động ổn định, tránh sự cố không mong muốn xảy ra. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn giải đáp 24/7.
  • Tư vấn các giải pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay như email marketing, seo banner,…
  • Tư vấn các dịch vụ SEO và Google Adwords giúp tối ưu web, gia tăng khả năng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn.

Hiện tại Vietteso cung cấp rất nhiều các gói thiết kế web dạy học trực tuyến chuẩn SEO, giá rẻ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói thiết kế web cho mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thiết kế web Vietteso

Hotline: 090.234.2389