Cách tạo lập và thiết kế web doanh nghiệp chuẩn SEO giá rẻ

[ Tin Tức ]

Đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp, thì chi phí ban đầu để đầu tư làm nhiều việc thường rất lớn. Trong thiết kế web doanh nghiệp  cho bản thân họ, rất nhiều doanh nghiệp thường chọn gói thiết kế tiết kiệm nhất, hoặc tự làm một số việc để làm sao giảm được chi phí mà hiệu quả đạt được vẫn như mong muốn. Thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ  tại Vietteso có rất nhiều giải pháp giúp các bạn tiết kiệm được các khoản chi phí này.

cach-tao-lap-va-thiet-ke-web-doanh-nghiep-chuan-seo-tiet-kiem

Cách tạo lập website doanh nghiệp đơn giản.

Bước 1: Đăng ký domain – tên miền doanh nghiệp.

Trước tiên, bạn hãy chọn một tên miền để đăng ký. Tên miền này nên để theo tên công ty bạn hay một cái tên ý nghĩa nào đó mà bạn thích. Tất nhiên, tên miền này phải chưa có ai đăng ký thì bạn mới dùng được.

Sau đó, bạn truy cập vào một số trang web đăng ký tên miền nổi tiếng như Mắt Bão hay PA Việt Nam để tiến hành đăng ký. Những tên miền quốc tế như .com, .net sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với tên miền .vn.

Thông thường khi đăng ký tên miền, bạn chỉ có quyền sở hữu nó 12 tháng. Sau 1 năm, bạn phải gia hạn nó để tiếp tục dùng.

Bước 2: Chọn mẫu giao diện.

Với nhiều mã nguồn mở WordPress, Opencart, Magento.. có rất nhiều những mẫu giao diện miễn phí trên một số các diễn đàn. Bạn có thể tải về để dùng cho mẫu giao diện doanh nghiệp của mình.

Một cách khác, bạn có thể truy cập vào kho giao diện của Vietteso, chúng tôi có rất nhiều những mẫu giao diện với giá cực kỳ tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Đăng ký hosting.

Server, hosting như một ngôi nhà dùng để chứa nội dung, thông tin website của bạn.

Rất nhiều nhà cung cấp server, hosting trên mạng sẽ giúp bạn đăng ký được gói hosting tiết kiệm. PA Việt Nam hay Mắt bão cũng cung cấp dịch vụ này. Bạn nên tham khảo một số dịch vụ của họ.

Bạn có thể đăng ký gói 3 tháng, 6 tháng, hay 1 năm ..v.v. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu rất nhiều. Theo chúng tôi nếu dùng thử dịch vụ bên server hosting bạn chỉ nên đăng ký gói ngắn hạn để kiểm tra. Nếu dịch vụ của họ tốt, bạn có thể gia hạn dùng thêm để tránh lãng phí khi mất tiền đăng ký mà dùng thì quá tệ.

Bước 4: Cài đặt website.

Bạn nên lựa chọn các mã nguồn mở như WordPress hay Opencart, Magento để dùng cho nền tảng website của mình. Các mã nguồn mở này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải chúng từ trang web chính thức của họ.

Sau đó tiến hành cấu hình domain, cấu hình hosting(một số các dịch vụ của nhà cung cấp đã hỗ trợ bạn sẵn rồi nhé).

Tải sourcecode của bạn lên server để cài đặt. Bạn có thể tham khảo một số các thông tin cài đặt, tích hợp giao diện có sẵn của WordPress, Opencart, Magento. Chỉ cần search các thông tin này trên Google, bạn sẽ có rất nhiều các bài hướng dẫn làm điều này.

Nếu bạn là người không am hiểu về công nghệ thì điều này sẽ làm mất thời gian của bạn khá nhiều. Bạn nên nhờ ai đó am hiểu một chút. Có thể, mọi thứ sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Hiện tại Vietteso đang cung cấp rất nhiều các gói thiết kế web doanh nghiệp giá tiết kiệm chỉ từ 2 triệu đồng. Hỗ trợ trọn gói các dịch vụ domain và hosting. Rất phù hợp với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Hotline tư vấn: 090.234.23.89