Báo giá thiết kế web mỹ phẩm đẹp và sang trọng

[ Tin Tức ]
bao-gia-thiet-ke-website-my-pham-dep-va-sang-trong

Báo giá thiết kế web mỹ phẩm đẹp và sang trọng của Vietteso chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ với mức giá rẻ chưa từng thấy trên thị trường. Các gói dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm tại Vietteso luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thúc đẩy phát triển thị trường online mạnh mẽ và chi phí thiết kế trọn gói cực kì hợp lý.

Kho mẫu giao diện của chúng tôi vô cùng đa dạng với hàng ngàn mẫu đặc sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà đất, nội thất, điện thoại,… Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế theo mẫu hoặc theo thiết kế theo yêu cầu. Thiết kế web mỹ phẩm là một trong những dịch vụ của Vietteso được đối tác, khách hàng đánh giá cao và cực kì yêu thích. Bảng giá của dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Báo giá thiết kế web mỹ phẩm đẹp và sang trọng

1. Báo giá gói dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại Vietteso

Gói tiêu chuẩn:

 • Chi phí: Chỉ từ 500k
 • Thời gian thực hiện: 2 – 3 ngày. (sau ký kết hợp đồng)
 • Bảo hành: 1 năm. Hỗ trợ miễn phí trong thời gian bảo hành

Gói chuyên nghiệp:

 • Chi phí: Liên hệ
 • Thời gian thực hiện: 3 – 7 ngày. (sau ký kết hợp đồng)
 • Bảo hành: 1 năm.
 • Hỗ trợ tên miền quốc tế(.com,.net)

Gói cao cấp:

 • Chi phí: Liên hệ
 • Thời gian thực hiện: 15 – 20 ngày (tùy chức năng yêu cầu)
 • Bảo hành 1 năm. Hỗ trợ trọn đời.
 • Hỗ trợ tên miền quốc tế (.com) và tên miền (.vn)

bao-gia-thiet-ke-website-my-pham-dep-va-sang-trong

2. Tính năng hỗ trợ trong các gói thiết kế website mỹ phẩm tại Vietteso

Trang chủ: Trang chủ là bộ mặt, là nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên của website. Đối với website mỹ phẩm, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp bằng hình ảnh chọn lọc, màu sắc hài hòa và sử dụng hiệu ứng làm nổi bật nội dung, chủ để quan trọng. Hình ảnh tạo lòng tin cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống chức năng: Đầy đủ tiện ích như: giới thiệu, tin tức , danh mục sản phẩm, tư vấn, … Sẽ có thêm mục đặt hàng, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên web. Nhờ đó nhu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh hơn và doanh nghiệp gia tăng đơn hàng, phát triển kinh doanh tốt hơn.

Công nghệ thiết kế: Vietteso sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay, cực kì hiệu quả giúp website hoạt động mạnh mẽ. Sử dụng mã nguồn mở nên khách hàng có sử dụng bất kì thiết bị truy cập nào cũng đều thích ứng. Tốc độ load trang cực nhanh giúp tăng lượt traffic cho website.

Chuẩn SEO: Thiết kế web đáp ứng chuẩn những tiêu chí xếp hạng của Google. Thuật toán của Google thay đổi liên tục nên thiết kế có sự đầu tư rất lớn về chất lượng và hướng tới người dùng. Đáp ứng những yếu tố này giúp website dành thứ hạng cao trong danh sách tìm kiếm.

Quản trị web: Hiện đại nhưng cũng rất đơn giản. Cách bố trí hợp lý, hài hòa. Quản trị đơn giản, dễ dàng thêm bớt, thay đổi nội dung và hình ảnh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Mọi vấn đề tư vấn, giải đáp thắc mắc đều được đáp ứng nhanh nhất, chính xác nhất.

Liên hệ báo giá gói dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm tại Vietteso theo thông tin dưới đây:

Dịch vụ thiết kế website – Vietteso

Trụ sở chính: 68 Tây Sơn, Thọ An, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 0902342389 – 0973117356