7 bí quyết xây dựng website điện thoại chuyên nghiệp và hiệu quả

[ Tin Tức ]
7-bi-quyet-xay-dung-website-dien-thoai-chuyen-nghiep-va-hieu-qua

7 bí quyết xây dựng website điện thoại chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích nhất cho việc tạo web điện thoại của mình. Với lĩnh vực này, Vietteso muốn chia sẻ tới bạn đọc những vấn đề cốt lõi nhất để xây dựng một website hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp. Vậy những bí quyết đó là gì? Hãy tham khảo tại bài viết này nhé!

7 bí quyết xây dựng website điện thoại chuyên nghiệp và hiệu quả

Giao diện

Điện thoại là một sản phẩm công nghệ hiện đại và thông minh nhất hiện nay nên website điện thoại cũng cần phải có sự khoa học và mới lạ thì mới gây chú ý và thu hút người xem. Hình ảnh ở giao diện phải thể hiện được phần nào điểm nổi bật của sản phẩm. Ví dụ một sản phẩm điện thoại có ưu điểm camera thì hãy dùng những bức hình sắc nét và đẹp nhất để thu hút khách hàng,….

7-bi-quyet-xay-dung-website-dien-thoai-chuyen-nghiep-va-hieu-qua

Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm đầy đủ, chi tiết. Có thể chia các sản phẩm theo danh mục của hãng, theo giá,… Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm sản phẩm theo nhu cầu.

Thông tin về sản phẩm

Mỗi sản phẩm có đầy đủ thông tin chi tiết nhưng vẫn ngắn gọn và khoa học: Giá, màn hình, độ phân giải, camera,….Cung cấp thông tin về hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau, rõ ràng nhất và sắc nét nhất.

7-bi-quyet-xay-dung-website-dien-thoai-chuyen-nghiep-va-hieu-qua 1

Liên kết mạng xã hội

Để kết nối được với nhiều người hơn thì việc liên kết website với mạng xã hội là hiệu quả nhất. Đây được đánh giá là công cụ hiệu quả để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Hình thức này vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy công cụ mua hàng trực tuyến nên được thiết lập trên website để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất, và hiện đại hóa hình thức mua hàng.

Công nghệ web

Giao diện website thiết kế theo HTML5, CSS3. Những công nghệ hiện đại này giúp website tích hợp trên điện thoại di động. Màn hình có thể co giãn để đáp ứng cung cấp đầy đủ thông tin trên màn hình điện thoại.

Thiết kế chuẩn SEO

Đây là một điều bắt buộc đối với một website. Thị trường online tuy mới nhưng cạnh tranh rất khốc liệt. Thiết kế web máy tính điện thoại của bạn cần đảm bảo chuẩn SEO để những bài viết hay hình ảnh luôn đứng top đầu kết quả tìm kiếm của Google. Khi đứng đầu bảng thì tiếp cận khách hàng luôn hiệu quả nhất và được đánh giá cao về chất lượng.

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng một website điện thoại chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp một cách tận tình nhất.

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389