6 lưu ý thiết kế web nhà hàng đẳng cấp và ấn tượng bạn nên biết

[ Tin Tức ]

Ngày nay, quảng cáo trực tuyến là một phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Bạn cần một thiết kế web nhà hàng đẹp và ấn tượng để thu hút nhiều khách hàng. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn, đội ngũ kỹ thuật của bạn có được một thiết kế web nhà hàng đẳng cấp.

1 – Tông màu sử dụng thiết kế web nhà hàng đẹp ấn tượng

Màu sắc mạnh trong các thiết kế web nhà hàng giúp làm nổi bật website, tăng được sự hấp dẫn lôi cuốn khách hàng. Vì vậy, một thiết kế web nhà hàng ăn, đồ uống nên sử dụng những tông màu mạnh để làm tăng sức hút.

Trang chủ cần được bố cục rõ ràng, tổng màu nên được thiết kế dựa vào màu sắc của logo thương hiệu, hay chiến lược phát triển của nhà hàng bạn.

2 – Hình ảnh nhà hàng đẹp, sắc nét

Một nhà hàng ăn uống với những hình ảnh về thực đơn bắt mắt và đẹp sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Chưa cần biết đầu bếp của bạn nấu ngon như thế nào, chỉ cần nhìn hình ảnh menu khách hàng đã muốn gọi đồ rồi. Điều này là bí quyết truyền thống trong kinh doanh.

3 – Phong cách riêng

Sự cạnh tranh về thương hiệu, lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thường rất lớn. Nếu hệ thống website của bạn không có được những điểm riêng về phong cách sẽ rất khó thu hút khách hàng. Bạn nên bắt đầu thiết kế web nhà hàng bạn với một ý tưởng phong cách riêng không bị trùng lặp

4 – Menu chi tiết, rõ ràng

Nên xây dựng một hệ thống menu chi tiết với bố cụ rõ ràng để khách hàng không bị rối khi vào hệ thống của bạn. Các danh mục nên được phân khu để khách hàng tùy chọn tìm kiếm. Bạn cũng có thể quản lý dễ dàng hơn. Đôi khi sự chuyên nghiệp nó cũng đến từ những chi tiết nhỏ nhất.

5 – Thông tin rõ ràng.

Xây dựng vị trí đặt các thông tin về cửa hàng một các rõ ràng nhất để khách hàng có thể tìm đến. Bạn nên kết hợp với hình ảnh google maps để trợ giúp khách hàng dễ dàng hơn.

6 – Tích hợp liên kết

Hệ thống nên được tích hợp với các liên kết hệ thống khác, các kênh khác của nhà hàng như Facebook, Instagram, Youtube.. Điều này sẽ giúp tăng lượng truy cập vào hệ thống của bạn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vưc thiết kế website và thiết kế web nhà hàng, Vietteso tin tưởng sẽ cụ thể hóa ý tưởng thiết kế của nhà hàng bạn một cách tốt nhất, giúp bạn có được một mẫu thiết kế web nhà hàng đẳng cấp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ý tưởng:

Thiết kế website – Vietteso – Điện thoại: 090.234.23.89