6 bí quyết xây dựng website máy tính kỹ thuật số hiệu quả nhất 2019

[ Tin Tức ]
6-bi-quyet-xay-dung-website-may-tinh-ky-thuat-so-hieu-qua-nhat-2018

6 bí quyết xây dựng website máy tính kỹ thuật số hiệu quả nhất 2019 sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng và cực kì cần thiết khi xây dựng web máy tính kỹ thuật số. Đây là những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ của Vietteso, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tự thiết lập được một website hoạt động hiệu quả từ 6 bí quyết này. Hãy tham khảo tại đây.

6 bí quyết xây dựng website máy tính kỹ thuật số hiệu quả nhất 2019

Trang chủ chuyên nghiệp, sáng tạo

Website của bạn bán những sản phẩm công nghệ cao thì hãy làm nổi bật trang chủ bằng sáng tạo của bạn. Hãy sắp xếp nội dung và hình ảnh một cách khoa học, nên chọn những màu sắc hài hòa, trang nhã và đơn giản. Sử dụng hiệu ứng để làm nổi bật logo và những nội dung, hình ảnh nổi bật thu hút khách hàng.

6-bi-quyet-xay-dung-website-may-tinh-ky-thuat-so-hieu-qua-nhat-2018

Thông tin sản phẩm

Các danh mục sản phẩm sắp xếp gọn gàng và dễ nhìn. Thông tin về từng sản phẩm nên đi kèm với hình ảnh và thông tin cần chi tiết, đầy đủ về xuất xứ, thương hiệu, thông số, giá cả,… để khách hàng nắm bắt thông tin nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Liên hệ trực tuyến

Đây là một trong những hình thức được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Khách hàng có thể có những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và cần được tư vấn, vì vậy website của bạn cần có mục tư vấn trực tiếp bằng tin nhắn hoặc để nổi bật hotline để khách hàng trực tiếp đặt câu hỏi. Với phương thức này doanh nghiệp bạn sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất và đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Còn khách hàng tin tưởng vào những doanh nghiệp giải quyết được vướng mắc và đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

6-bi-quyet-xay-dung-website-may-tinh-ky-thuat-so-hieu-qua-nhat-2018 2

Liên kết mạng xã hội

Mạng xã hội ngày nay là một công cụ marketing và quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả bởi hầu hết khách hàng đều sử dụng ít nhất một mạng xã hội. Website của bạn liên kết với mạng xã hội sẽ giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tiếp cận được nhiều khách hàng.

Tối ưu SEO

Tối ưu SEO là việc rất quan trọng và cần thiết. Hãy đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chuẩn SEO của Google. Hiệu quả của việc này đó là nội dung và hình ảnh ở web của bạn sẽ luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google và quan trọng hơn là tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

6-bi-quyet-xay-dung-website-may-tinh-ky-thuat-so-hieu-qua-nhat-2018 3

Bảo mật

Những thông tin về đơn hàng, thông tin cá nhân của khách hàng hay những thông tin của chính doanh nghiệp bạn cần được bảo mật an toàn, tránh sự xâm nhập của hacker làm ảnh hưởng đến hoạt động của website cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Còn rất nhiều những vấn đề bạn cần quan tâm khi thiết kế web máy tính điện thoại phụ kiện. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.2389