5 mẫu thiết kế website thương mại điện tử sáng tạo và chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]
5-mau-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-sang-tao-va-chuyen-nghiep11

5 mẫu thiết kế web thương mại điện tử sáng tạo và chuyên nghiệp dưới đây là những website được đánh giá cao và hoạt động tốt nhất 2018. Thương mại điện tử là một lĩnh vực khá mới mẻ nhưng lại phát triển một cách đột phá trong những năm gần đây, làm thay đổi phương thức mua bán truyền thống và hiện đại hóa thông qua mạng internet. Bạn là người đam mê những điều mới mẻ, hiện đại và bạn muốn xây dựng một website thương mại điện tử cho riêng mình? 5 mẫu thiết kế website thương mại điện tử dưới đây sẽ giúp bạn phát triển ý tưởng và xây dựng website mang phong cách riêng của mình.

5 mẫu thiết kế web thương mại điện tử sáng tạo và chuyên nghiệp

1. Tiki

Là một website mới về thương mại điện tử nhưng Tiki phát triển rất mạnh mẽ. Giao diện website thu hút người dùng bởi màu sắc nổi bật. Hình ảnh sản phẩm và quảng cáo đẹp mắt, thân thiện. Hiệu ứng hình ảnh mang tính điều hướng cao.

Danh mục tìm kiếm sắp xếp khoa học và logic giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm có nhu cầu. Tính điều hướng cao, tốc độ tải web cực nhanh, khách hàng có thể quyết định sản phẩm cần mua trong thời gian nhanh nhất. Website được thiết kế bởi mã nguồn thân thiện, thích hợp với tất cả thiết bị tìm kiếm. Đối với người dùng thì quản lý dễ dàng, thông minh và khả năng thay đổi, nâng cấp tùy biến nhu cầu.

5-mau-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-sang-tao-va-chuyen-nghiep

2. Lazada

Lazada là kênh thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước. Giao diện website thu hút người dùng bởi màu sắc hài hòa, thân thiện. Công cụ tìm kiếm mạnh, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hình ảnh và màu sắc thể hiện sự chuyên nghiệp. Sáng tạo trong cách kết hợp hình ảnh và danh mục tìm kiếm

Cách sắp xếp bố cục rõ ràng, dễ nhìn và đầy đủ tiện ích. Thiết kế chuẩn SEO, luôn đứng top cao trong thứ hạng tìm kiếm. Dùng bất cứ thiết bị nào: máy tính bảng, điện thoại,.. đều có thể truy cập nhanh và đầy đủ.

5-mau-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-sang-tao-va-chuyen-nghiep1

3.Media Mart

Một kênh thương mại điện tử nổi tiếng chuyên về các sản phẩm điện máy. Màu sắc sặc sỡ tạo nét ấn tượng cho giao diện. Hiệu ứng sử dụng làm nổi bật thông tin chương trình khuyến mãi giúp khách hàng nắm bắt được tốt nhất và dễ dàng nhất.

Được thiết kế bằng công nghệ web hiện đại, website thích hợp với tất cả thiết bị truy cập, tốc độ tải web nhanh. Kết cấu đơn giản nên quản trị dễ dàng, thông minh. Người dùng có thể nâng cấp website theo sự đổi mới công  nghệ.

5-mau-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-sang-tao-va-chuyen-nghiep2

4. Thegioididong.vn

Là một website về chuyên về sản phẩm điện tử, công nghệ quen thuộc của người dùng Việt. Thương hiệu được xây dựng mạnh mẽ. Các công cụ tiện ích đáp ứng người dùng về tất cả sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp. Hiệu ứng di chuyển hình ảnh và nội dung giúp quảng bá những sản phẩm thương hiệu và các chương trình đặc biệt. Thiết kế bởi công nghệ web hiện đại nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể thay đổi, nâng cấp với công nghệ mới nhất.

5-mau-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-sang-tao-va-chuyen-nghiep34

5. Shoppe

Shoppe đang bùng nổ bởi lượng truy cập và sự phát triển nhanh chóng. Giao diện nổi bật với màu đỏ đặc trưng. Công cụ tìm kiếm đặt ngay phía trên nên khách hàng dễ dàng sử dụng. Tốc độ tải web cực nhanh, đây là một trong những ưu điểm giúp níu chân khách hàng mà Shoppe làm rất tốt. Thiết kế đơn giản nên người dùng dễ quản lý và thay đổi.

5-mau-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-sang-tao-va-chuyen-nghiep5

Thiết kế website tại Vietteso luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh

Vietteso luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ thiết kế website ở tất cả các lĩnh vực. Sản phẩm của Vietteso được tạo ra bởi nguồn cảm hứng bất tận từ những con người chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về thị trường. Sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Vietteso bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời nhất:

  • Website chất lượng tốt nhất: Với mỗi lĩnh vực, đội ngũ nhân viên đều tìm hiểu chuyên sâu và đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Thiết kế web với công nghệ hiện đại, tối ưu SEO tốt nhất. Website đứng vị trí top cao ở tất cả công cụ tìm kiếm.
  • Hoàn thành trong thời gian nhanh nhất: Chúng tôi đảm bảo đáp ứng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Giá rẻ nhất thị trường: Với chất lượng web và dịch vụ đáp ứng cho khách hàng, Vietteso cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất

Điện thoại: 090.234.2389