5 lưu ý khi thiết kế web khách sạn bạn không nên bỏ qua

[ Tin Tức ]

Ngoài một bản thiết kế web khách sạn đẹp và đẳng cấp, trong quá trình xây dựng web khách sạn, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo một thiết kế thành công và thu hút khách hàng. Vietteso tin đây là những điều cơ bản nhất bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ chính xác

Đây là lưu ý rất quan trọng cho bạn khi thiết kế và xây dựng hệ thống website khách sạn. Bạn nên bố trí thông tin về địa chỉ khách sạn bạn một cách rõ ràng để khách hàng có thể nắm được.

Trong thiết kế nên bố trí bản đồ để hướng dẫn đường đi cho khách hàng tới khách sạn bạn.

Điện thoại, hotline liên hệ cũng nên được thiết kế nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn khi cần.

Hình ảnh trong thiết kế web khách sạn đẹp sang trọng

Các hình ảnh đẹp về các dịch vụ phòng sẽ là điểm hấp dẫn khách hàng đặt phòng tại khách sạn bạn. Đừng cẩu thả trong việc đầu tư hình ảnh về khách sạn bạn.

Hỗ trợ tìm kiếm

Hệ thống website khách sạn nên tích hợp chức năng tìm kiếm giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được phòng, các dịch vụ phòng cho mình ngay trên hệ thống.

Bạn nên bố trí chức năng này trên trên phần top của website.

Hỗ trợ trực tuyến

Một hộp chatbox cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với các nhân viên hệ thống là một lưu ý trong thiết kế không nên bỏ qua. Bạn có thể dễ dàng chăm sóc tư vấn các khách hàng ngay trên hệ thống trước khi khách hàng muốn gọi điện đặt phòng.

Đặt phòng nhanh

Một chức năng đặt phòng quá nhiều bước và rườm rà sẽ làm mất ấn tượng của khách hàng về khách sạn bạn. Hãy đảm bảo rằng hệ thống tích hợp đặt phòng ổn định và tối giản các bước đăng ký.

Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp và thu hút được nhiều khách hàng đặt phòng hơn.

Nếu chưa ưng ý về hệ thống website của khách sạn bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thiết kế theo yêu cầu. Vietteso luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ chúng tôi để được thiết kế web giá rẻ

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.23.89