5 bí quyết xây dựng web khách sạn tinh tế và thu hút khách hàng

[ Tin Tức ]

Ở Việt Nam, ngành du lịch đang cực kỳ phát triển. Có khá nhiều các khách sạn, nhà nghỉ được xây dựng lên. Muốn cạnh tranh được với nhiều đối thủ trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có chiến lược cho riêng mình. Thiết kế web khách sạn là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh khách sạn của mình trên các phương tiện truyền thông một cách nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt phòng online. Dưới đây là một số những bí quyết xây dựng web khách sạn hiệu quả.

Giao diện website khách sạn đẹp và phong cách

Một thiết kế web khách sạn đẹp và ấn tượng chính là điểm nhấn đầu tiên tạo được ấn tượng với khách hàng. Bố cục giao diện nên được thiết kế hài hòa và hợp lý.

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, sự cạnh tranh là rất lớn. Chính vì vậy các thiết kế mang phong cách riêng của khách sạn bạn đặc biệt quan trọng. Nó chính là yếu tố tạo sự chú ý cho khách hàng.

Hình ảnh, dịch vụ khách sạn nổi bật

Các hình ảnh nên được xây dựng nổi bật và bắt mắt. Một dịch vụ phòng ngủ, phòng khách, hay hội họp…v.v. được đầu tư vào hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng cuốn hút khách hơn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sản phẩm bên khách sạn bạn. Họ có thể đặt hàng ngay lập tức

Tính năng website khách sạn nổi bật

Các tính năng tra cứu tìm kiếm thông tin phòng hay đặt phòng trực tuyến tại khách sạn của bạn cũng là một điểm cộng lớn. Đa số các khách sạn, nhà nghỉ bây giờ, trên hệ thống website của họ đều tích hợp những điều này. Các khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác, các nước khác nhau cũng có thể dễ dàng đặt phòng bên khách sạn bạn.

Đánh giá khách hàng

Sự tương tác giữa khách hàng với hệ thống khá là quan trọng. Nếu khách hàng trước đó để lại những bình luận đánh giá tốt về dịch vụ bên khách sạn bạn thì những khách hàng sau này sẽ cảm thấy được tin tưởng hơn vào dịch vụ bên bạn.

Tương thích mobile

Không chỉ riêng xây dựng web khách sạn, bất cứ một thiết kế web hay hệ thống website nào không tương thích hiển thị ở các thiết bị di động như laptop,ipad,điện thoại..v.v. là một thiết kế tồi.

Lượng khách hàng bây giờ sử dụng điện thoại di động khá phổ biến nên các thiết kế website nên tập chung phát triển cả ở mobile.

Còn có khá nhiều những bi quyết khác nữa trong quá trình thiết kế và xây dựng web khách sạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay chia sẻ kinh nghiệm bí quyết, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Vietteso là đơn vị thiết kế web có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web khách sạn. du lịch. Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm hệ thống web được xây dựng tốt và đúng chuẩn.

Liên hệ Vietteso để được tư vấn:

Thiết kế website – Vietteso

Điện thoại: 090.234.23.89