4 mẫu website cá nhân đẹp, mang phong cách cá tính, hiện đại

[ Tin Tức ]

Top 4 mẫu thiết kế website cá nhân đẹp, mang phong cách cá tính, hiện đại tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn người xem. Đây là những mẫu website cá nhân được chọn lọc và đánh giá cao về tính sáng tạo. Nếu bạn là yêu thích công việc designer hay đam mê với công việc lập trình thì những mẫu website cá nhân này sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng mới lạ và độc đáo.

4 mẫu thiết kế web cá nhân đẹp, mang phong cách cá tính, hiện đại

1. Kreative

Website có một giao diện trang chủ đẹp mắt, màu sắc độ đáo. Menu tiện ích đặt phía trên cùng của giao diện rất rõ ràng và sắp xếp hợp lý. Sử dụng hiệu ứng thông minh thay đổi hình ảnh và đưa nội dung đến trang mục tiêu. Tính điều hướng cao khi sử dụng 2 thanh trượt song song, một bên là hình ảnh và bên còn lại đưa tiêu để của bài viết. Đây là một website với nhiều điểm mới lạ và rất thu hút.

4-mau-website-ca-nhan-dep-mang-phong-cach-ca-tinh-hien-dai

2. Itsme

Màu sắc không có gì nổi bật nhưng hình ảnh lạ mắt tạo nét cá tính riêng cho một website cá nhân. Itsme thu hút bởi hiệu ứng thông minh chạy chữ trên nền ảnh mờ giúp dễ dàng truyền tải thông tin, thông điệp đến người xem. Giao diện có một nút icon, người truy cập có thể nhấp vào đây để tăng tương tác. Hiện đại, mới lạ và tạo sự tò mò đối với khách truy cập.

4-mau-website-ca-nhan-dep-mang-phong-cach-ca-tinh-hien-dai1

3. Accura

Mẫu website này sẽ rất được yêu thích bởi những designer. Từ cách phối màu, hình ảnh và sắp xếp đều rất tỉ mỉ, rõ ràng và hấp dẫn. Menu tiện ích cung cấp thông tin cho khách truy cập đầy đủ và tạo điểm nhấn khi nằm ở giữa giao diện. Sử dụng ứng dụng di chuyển slider điều hướng khách truy cập đến những trang đích chứa nội dung cần truyền tải. Website này rất thích hợp với những trang giáo dục hoặc dịch vụ.

4-mau-website-ca-nhan-dep-mang-phong-cach-ca-tinh-hien-dai2

4. Profession

Màu sắc của website sử dụng một cách tinh tế và đa dạng. Menu cố định nên khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm. Thiết kế bằng công nghệ web hiện đại, tính điều hướng cao và thân thiện với tất cả công cụ truy cập khác nhau. Mẫu website độc đáo được rất nhiều người yêu thích.

4-mau-website-ca-nhan-dep-mang-phong-cach-ca-tinh-hien-dai3