4 mẫu giao diện thiết kế web tin tức chuẩn seo tốt nhất hiện nay

[ Tin Tức ]

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thiết kế web tin tức, báo điện tử ngày nay đã là một xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực báo trí. Hình ảnh một nhà thơ ngồi đọc báo truyền thống nhâm nhi với cốc cafe sáng giờ đã chỉ còn là quá khứ. Thay vào đó là hình ảnh một người đàn ông ngồi xem laptop, tay cầm điện thoại truy cập vào các trang tin tức để tìm kiếm thông tin cho mình. Đại đa số người đọc bây giờ đều sử dụng báo điện tử thay cho báo truyền thống. Nắm bắt được xu thế này, Vietteso đã triển khai một loạt các dự án thiết kế web tin tức, báo điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp báo chí thu hút người đọc.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế website tin tức ấn tượng nhất hiện nay

1 – M-master

M-master là một mẫu thiết kế web tin tức về công nghệ được bố cục hài hòa. Các danh mục tin tức được tổ chức gọn gàng tại menu chính giúp người đọc có thể dễ dàng tìm được thông tin.

Mẫu website này được thiết kế phù hợp với nền tảng cms WordPress mạnh mẽ, được đội ngũ kỹ thuật tối ưu hình ảnh, tốc độ một cách tối đa.

2 – Seven Media

Mẫu web gây chú ý với một thiết kế banner làm nổi bật trang chủ. Bạn có thể tùy chỉnh nó để đưa ra các thông tin mới nhất, các sự kiện mới nhất của doanh nghiệp mình.

3 – Jannah Health

Nếu doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực báo chí, đời sống sức khỏe thì Jannah Health là một mẫu thiết kế không tồi. Bố cục bài viết rõ ràng. Các bài viết mới, nổi bật được thể hiện ngay tại trang chủ cũng là một điểm nhấn thu hút khách hàng.

4 – Tin tức xây dựng

Không chỉ đơn thuần là một thiết kế web doanh nghiệp xây dựng. Mẫu thiết kế này còn tích hợp cho bạn có thể tạo ra các bài viết về công ty, các bài viết về nhiều thông tin xây dựng. Trong quá trình xây dựng hệ thống, quản trị viên có thể tùy chỉnh dễ dàng bố cục theo mong muốn.

Các mẫu thiết kế web tin tức được thiết kế và xây dựng tại Vietteso đều được đảm bảo chuẩn SEO giúp hệ thống của bạn đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm của Google. Tốc độ truy cập website cũng được chúng tôi đảm bảo. Website của bạn sẽ nhanh hơn, hoạt động ổn định hơn.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tích hợp một số các liên kết tới các mạng xã hội, kênh thông tin của doanh nghiệp bạn với hệ thống website.

Ngoài ra, tất cả các mẫu thiết kế web giá rẻ  tại Vietteso đều có giá cực kỳ tiết kiệm rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Mỗi một website, mẫu thiết kế, đều được nhân viên của chúng tôi tâm huyết thực hiện. Với phương châm “mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng”, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp website của bạn thu hút được nhiều người đọc.