3 mẫu thiết kế website bán vé máy bay đẹp và chuyên nghiệp

[ Tin Tức ]
3-mau-thiet-ke-website-ban-ve-may-bay-dep-va-chuyen-nghiep2

3 mẫu thiết kế website bán vé máy bay đẹp và chuyên nghiệp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt nhất trong kinh doanh bán vé máy bay online. Website có ấn tượng thì mới thu hút khách hàng vì vậy bạn cần tạo một website chuyên nghiệp và không kém phần nổi bật.

Bằng những công cụ trên website bán vé máy bay bạn có thể tiếp cận và vấn trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu. Website bán vé máy bay cũng sẽ giúp bạn nâng cao uy tín, hiệu quả kinh doanh đồng thời giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng với những chương trình khuyến mãi tốt nhất. Hãy xem 3 mẫu thiết kế website bán vé máy bay dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!

 3 mẫu thiết kế website bán vé máy bay đẹp và chuyên nghiệp

1. Mẫu dailybanve.com

Bố cục website được sắp xếp gọn gàng, hộp tìm tra cứu được đặt là phần chính trên giao diện. Màu sắc và hình ảnh trang chủ tạo nổi bật và hiệu ứng giúp khách hàng theo dõi được tất cả chương trình khuyến mại trong một phiên truy cập.

Website được thiết kế thích hợp trên nền tảng WordPress, thích hợp với tất cả thiết bị truy cập và mã nguồn thân thiện với công cụ tìm kiếm.

3-mau-thiet-ke-website-ban-ve-may-bay-dep-va-chuyen-nghiep

2. Mẫu abay.vn

Cách bố trí các công cụ hài hòa, giao diện đẹp mắt. Điều hướng khách hàng bằng ứng dụng hiện đại ngay ở trang chủ. Khách hàng có thể nắm ngay được lịch trình các chuyến bay ngay trang đầu tiên.

Tốc độ tải trang nhanh, công nghệ web hiện đại, bạn có thể tùy ý nâng cấp khi có công nghệ mới. Cách quản trị đơn giản, dễ dàng và thông minh.

3-mau-thiet-ke-website-ban-ve-may-bay-dep-va-chuyen-nghiep1

3. Mẫu alovivu.vn

Giao diện nổi bật bởi hình ảnh đẹp và hiệu ứng thông minh. Hệ thống chức năng đầy đủ, tiện ích cao cấp. Tên miền được làm nổi bật giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Website được thiết kế trên nền tảng WordPress hiện đại, tốc độ tải web nhanh chóng , khả năng nâng cấp dễ dàng.

3-mau-thiet-ke-website-ban-ve-may-bay-dep-va-chuyen-nghiep2

Bạn sẽ nhận được điều gì khi thiết kế website bán vé máy bay tại Vietteso?

Website chuẩn SEO, thu hút khách hàng

  • Giao diện của web bắt mắt, logo nổi bật tạo điểm nhấn.
  • Thiết kế menu công cụ tìm kiếm rõ ràng, sắp xếp hài hòa và dễ dàng quản lý.
  • Công cụ hỗ trợ khách hàng tra cứu chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến với tốc độ cực nhanh.
  • Công nghệ web hiện đại, tối ưu hóa để thân thiện với tất cả các loại công cụ tìm kiếm giúp website tiếp cận khách hàng được hiệu quả nhất.
  • Thông tin bảo mật

Giá cả hợp lý

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất và hiện đại nhất. Và đặc biệt mức giá rẻ nhất trên thị trường so với kết quả mang lại.

Dịch vụ sau bán chu đáo với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi là những con người đam mê công nghệ và có sự nghiên cứu sâu rộng về xu hướng, môi trường internet. Teso đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những website chất lượng nhất đảm bảo nhất và thẩm mỹ nhất để giúp bạn có lượng khách hàng lớn, bền vững. Teso sẽ hướng dẫn tận tình, tư vấn chi tiết và định  hướng đưa giải pháp giải quyết vấn đề nhanh nhất hiệu quả nhất cho bạn cả trước và sau khi dùng dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay của Teso.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và định hướng giải pháp một cách hiệu quả nhất và phù hợp nhất.

Hotline liên hệ: 090.234.2389