3 mẫu giao diện thiết kế web nhà hàng đẹp và sang trọng

[ Tin Tức ]

Bạn muốn thiết kế web nhà hàng của mình thật ấn tượng và thu hút đông đảo khách hàng. Tuy nhiên bạn lại chưa có ý tưởng gì độc đáo cho giao diện website của mình. Ở đây, chúng tôi giới thiệu 3 mẫu website thiết kế web nhà hàng đẹp và cực kỳ đẳng cấp có thể gợi ý cho thiết kế của bạn.

No1

No1: Được thiết kế ấn tượng với chiến lược giới thiệu các món ăn ngon Việt Nam. Thiết kế có bố cục được tổ chức khá hợp lý không tạo cảm giác khó chịu. Điểm cộng của thiết kế là banner hình ảnh được tối ưu, hình ảnh sản phẩm đẹp, được đầu tư khá công phu rất bắt mắt, rất dễ dang thu hút thực khách.

Hệ thống cũng cho phép khách hàng có thể đặt món, đặt bàn trực tuyến khá nhanh chóng.

Retro

Mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển và lãng mạn. Nếu bạn muốn viết một câu chuyện về cửa hàng của mình, về cuộc sống, hay một ai đó có ý nghĩa bạn thì Retro là một mẫu thiết kế tuyệt vời.

SunCoffee

Sunset Coffee được thiết kế theo phong cách sang trọng rất phù hợp với những cửa hàng cafe, đồ uống được đầu tư bài bản.

Thiết kế được tạo để sử dụng tương thích với mã nguồn WordPress mạnh mẽ giúp quản trị viên có thể dễ dàng nắm bắt và tùy chỉnh.

 

Chắc hẳn bạn đã có ý tưởng để thiết kế website dành cho riêng cửa hàng của bạn rồi đúng không. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế web nhà hàng theo phong cách của bạn.